NHỮNG TRÒ HỀ XUYÊN TẠC SỰ THẬT CỦA BÈ LŨ PHẢN ĐỘNG

0
1011

Trong thời gian qua, với âm mưu thực hiện “diễn biến hòa bình”, một số đối tượng đã ra sức kích động, xuyên tạc những luận điệu sai lệch sự thật, với âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chúng lợi dụng truyền thông, tận dụng sự phát triển của các trang mạng xã hội để chia sẻ, lan truyền thông tin xấu với động cơ lợi ích cá nhân.
Âm mưu xuyên suốt của các đối tượng phản động trong thời gian qua là lợi dụng những vụ việc, vấn đề đang được quan tâm từ đó đan xen giữa những nội dung hư hư thực thực với những tít bài giật gân, câu like, cắt gọn, đưa một số ý kiến của những người bị “nhiễm độc” về tư tưởng với mục đích tác động đến tư tưởng của người dân, tác động chuyển tự chuyển hóa trong nội bộ nhân dân. Để nhằm lấy lòng tin của người đọc, chúng vẫn đưa những thông tin cũ, những sự kiện cũ nhưng lại suy diễn với những luận điệu mới, hoặc những sự kiện đang “nóng” suy diễn với những luận điệu xuyên tạc gây nghi ngờ, kích thích sự tò mò của cư dân mạng. Từ đó, chúng phát tán thông tin, biến có thành không, không thành có, đưa người đọc nghiêng sang các luận điểm sai trái, thù địch. Chúng không từ một thủ đoạn nào tồi tệ nào, sự việc gì hiện đang là chủ đè “nóng” trên mạng xã hội đều được chúng xuyên tạc một cách trắng trợn, và nhiều khi cũng “cười ra nước mắt”. Dưới đây, Chiến Trường Mới sẽ thống kê một số luận điệu đó trong thời gian gần đây:
1. Suy diễn liên quan đến việc thi hành án từ hình đối với tử tù Nguyễn Hải Dương

Liên quan đến vụ việc tử tù Nguyễn Hải Dương bị thi hành án tử hình tiêm thuốc độc đang “nóng” trên mạng xã hội. Từ vụ việc đó các đối tượng phản động, tổ chức phản động đã xuyên tạc một cách nực cười rằng “Kết luận điều tra vụ án giết người tại Bình Phước có nhiều mâu thuẫn nhưng tử tù Nguyễn Hải Dương bị tử hình một cách vội vã. Tại sao khi các quan chức cấp cao vào cuộc thì kết luận điều tra án ban đầu bị hoàn toàn thay đổi? Ai đứng phía sau vụ án? Và công ty Đức Long Gia Lai có liên hệ gì với vụ giết người này?” và kết luận rằng “Nguyễn Hải Dương bị giết để bịt mối vụ án”, “Hung phạm chỉ có thể là những con nợ, những doanh gia cạnh tranh với gia đình ông Mỹ và bà Nga mà thôi! Không thể là Dương và Tiến!”

Khi đọc xong bài viết này Chiến trường mới cũng phải khâm phục “tính sáng tạo” đầu óc đọc truyện trinh thám của chúng. Một vụ án đã xảy cách đây 2 năm, vụ án từng rúng động cả nước trong thời gian ấy, và cơ quan chức năng đã tìm ra thủ phạm, và kẻ thủ ác cũng đã nhận tội. Hiện tại Nguyễn Hải Dương – kẻ thủ ác đã phải nhận kết quả thích đáng, tử hình bằng phương pháp tiêm thuốc độc. Ấy vậy mà bọn chúng còn lôi lên xuyên tạc cho được, tôi cũng đến chịu, phải tôn bọn này bằng “thánh” mới xứng đáng đấy. Mục đích của chúng là nhằm gieo những nghi ngờ vào tư tưởng của quần chúng nhân dân, muốn định hướng tư tưởng của người dân cho rằng Nhà nước ta thao túng, bao che cho tham nhũng.
Những bạn nào tinh ý, đọc bài viết này của các đối tượng phản động đều sẽ nhận thấy sự nực cười trong những luận điệu này của chúng. Phải chăng, chúng là “thám tử Conan” hay là thần thánh phương nào mà ngồi “cào bàn phím” cũng đòi lý luận điều tra vụ án. Ad Chiến trường mới cũng chịu thua bọn này, chắc phải tuyển bọn này làm cộng tác viên cho vài tờ báo lá cải, hoặc báo hài hước để viết bài chắc được nhiều view, nhiều like đấy…….
2. Liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh: Chính phủ Đức không tham dự APEC Việt Nam 2017
Đây là một sự việc xuyên tạc mà các đối tượng phản động, các tổ chức phản động xuyên tạc mà Chiến trường mới thấy nực cười nhất từ trước đến nay. Mục đích của chúng chính là hạ bệ hình tượng đất nước ta trên chính trường thế giới, nhằm bôi nhọ sự lãnh đạo đất nước của Đảng và Nhà nước ta.
Vậy chúng ta cùng phân tích cái nực cười của luận điệu xuyên tạc này nhé:
Trước tiên chúng ta cần phải hiểu APEC là gì, và có những quốc gia nào tham gia. APEC là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Asia-Pacific Economic Cooperation nghĩa là Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, như vậy các nước tham dự APEC phải là các nước khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đức có nằm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đâu mà tham dự APEC chứ, điều đương nhiên là sẽ không. Vậy mà chúng lại xuyên tạc cho rằng vì liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh nên chính phủ Đức không tham dự APEC 2017 tại Việt Nam, Chiến trường mới cũng không thể hiểu nổi bọn chúng nghĩ gì khi xuyên tạc như thế này nữa, chắc có lẽ chúng nghĩ rằng người dân Việt Nam ta không có kiến thức, sẽ bị chúng “dắt mũi” khi tung ra những luận điệu xuyên tạc này chăng. Các bạn thì như thế nào? Có tin được bọn chúng không nhỉ!
3. Liên quan đến dàn xe Audi phục vụ APEC 2017
Diễn đàn APEC 2017, Audi Việt Nam đã nhập 400 xe sang đời mới nhằm phục vụ cho các hoạt động của APEC 2017 diễn ra trên cả nước. Toàn bộ số xe này là do Audi Vietnam cho Chính phủ Việt Nam mượn. Audi Vietnam cũng phối hợp với các cơ quan chính phủ đào tạo 600 lái xe phục vụ APEC 2017. Sau khi hội nghị kết thúc, Audi Vietnam được toàn quyền quyết định kinh doanh số xe này với sự đồng ý của Chính phủ. Sau khi hội nghị APEC 2017 tại Đà Nẵng kết thúc, các đối tượng phản động, tổ chức phản động lập tức có những luận điệu xuyên tạc rằng “sau APEC Tương lai thì không biết VN sẽ được gì, nhưng hiện tại thì được một số xe Audi Limited Edition, mới chỉ chạy dăm ba ngày và rồi sẽ từ từ “tự chạy” đến nhà các quan chức cộng sản”.
Luận điệu xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn là chủ đề mà các đối tượng phản động, các tổ chức phản động thực hiện nhằm hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta. Trong việc này cũng vậy, chúng xuyên tạc rằng dàn xe Audi phục vụ APEC sẽ bị tham nhũng, lọt vào tay của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta từ trung ương đến địa phương. Vậy có sự việc như vây chăng, không nếu chúng ta thử lên hỏi bác Google xem chỉ cần một cụm từ “xe Audi APEC 2017” thôi, cũng hiện lên hàng loạt kết quả tìm kiếm, hàng loạt bài báo hướng dẫn mua xe Audi APEC 2017. Cũng rất là dễ dàng để có thể tiếp cận, mua xe Audi phục vụ APEC cực kỳ đơn giản, bất kỳ ai đủ tiền cũng có thể mua xe. Toàn bộ lô xe Audi gần 400 chiếc phục vụ APEC 2017 được Audi Việt Nam chuyển về bán tại các showroom ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Giá bán xe được niêm yết công khai tại hệ thống các cửa hàng Audi.
Còn rất nhiều những luận điệu khác của các đối tượng phản động, tổ chức phản động nữa, nhưng Chiến Trường Mới chỉ nêu ra một số luận điệu có thể coi là nực cười nhất của chúng để các bạn có thể hiểu hơn về âm mưu, thủ đoạn của chúng nhằm chống phá đất nước ta. Hi vọng các bạn có thể tỉnh táo trong việc đọc các thông tin trên mạng, sáng suốt nhận ra những thông tin sai sự thật, không bị các tổ chức phản động, thế lực thù địch tác động, lừa dối./.
Chiến Trường Mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây