Muốn có hòa bình, chúng ta phải luôn sẵn sàng

0
2396

Đất nước ta bao đời nay oằn mình trong mưa bom, bão đạn, những cuộc chiến tranh khốc liệt đã làm cho tinh thần yêu nước của nhân dân thêm quật cường. Nhân dân ta đã hy sinh bao nhiêu xương máu để có được nền độc lập, ấm no cho dân tộc như ngày hôm nay

Chiến tranh đã lùi xa, thế nhưng các thế lực xấu xa vẫn không ngừng chống phámột cách quyết liệt. Chúng dẫm đạp lên chính mồ hôi, xương máu của ông cha để theo bè lũ phản loạn chống lại đất mẹ – nơi đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng khôn lớn.

Chúng – bọn phản động Việt Tân và các tổ chức phi chính phủ có tư tưởng đối lập với chế độ xã hội chủ nghĩa – đang muốn tạo ra một cuộc “Cách mạng màu”, nhuốm máu dân tộc, dùng chính đồng bào mình để hủy diệt lẫn nhau để đạt được mục đích của mình, đó là lật đổ chế độ, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, giết chết sự phồn thịnh của đất nước..

Để đạt được mục đích ghê tởm đó, bọn phản động Việt Tân đã không từ một thủ đoạn thâm độc nào: Chúng len lỏi vào đời sống nhân dân để đả kích chế độ, bôi nhọ các anh hùng, danh nhân của dân tộc, xuyên tạc công lao của Đảng, Nhà nước ta, khơi gợi thù hằn dân tộc. Chúng tài trở, hậu thuận cho các nhóm hội hoạt động chống phá, cho những linh mục bán linh hồn của chúa cho quỷ dữ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Tất nhiên, chúng cũng không tiếc tiền đầu tư cho công tác lăng xê, ngợi ca những kẻ phá hoại đất nước là “yêu nước”, “công chính”…

Thời điểm hiện tại, “Việt tân” cùng bè lũ của chúng như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam ở Nghệ An, Nguyễn Văn Lý ở Huế….. lôi kéo giáo dân, nhân dân nhẹ dạ cả tin thực hiện cái gọi là “xuống đường tuần hành biểu tình” hay “yểm trở” cho chiêu bài đi kiện Formosa vào ngày 05/3/2017.

Nguyễn Đình thục và Nguyễn Văn Hùng đi báo cáo bu tại Đài Loan. Cả hai đều là Việt Tân

Nhưng, sự thật cái gọi là “hiệp thông cầu nguyện” hay “đi kiện” này là gì?

Chúng ta chẳng ngạc nhiên rằng, đằng sau đó là đầy ắp những âm mưu và toan tính – nhằm gây nên sự hỗn loạn cho quê hương, nhằm phá rối an ninh trật tự, nhằm từng bước đẩy cuộc sống nhân dân vào con đường lẫm lỗi, cùng cực. Và cao nhất, chúng muốn tập dượt cho cái gọi là “cách mạng màu” như các thế lực thù địch khác đã làm thành công ở Nam Tư năm 2000 với ”cách mạng nhung”, tại Gruzia năm 2003 với “Cách mạng Hoa Hồng”, tại Ukraine năm 2004 với “Cách mạng Cam”, tại Kyrgyzstan năm 2005 với “Cách mạng Hoa Tulip”, cho đến cuộc cách mạng “dân chủ”, “nhân quyền” thần thánh tại Lyby, sirya… Còn nhiều loại  “Cách mạng” khác như “Cách mạng cây Tuyết Tùng”  xảy ra năm 2005 tại Lebanon, “Cách mạng cây dù” ở Hồng Kông năm 2014, “Cách mạng áo” tại Thái Lan, Malaysia thì diễn ra… “Cách mạng nằm”…. Và suýt thành công tại cuộc bạo loạn Tây Nguyên năm 2001 và 2004 ở Việt Nam.

Giờ đây, chúng muốn tạo ra muộc cuộc cách mạng mang “màu sắc tôn giáo” tại Việt Nam. Chúng đã tăng cường câu kết, móc nối với các linh mục cực đoan,với những kẻ có tư tưởng hận thù dân tộc – những kẻ làm sai lời Chúa, bị Chúa bỏ rơi khỏi tình yêu thương của Chúa – để hòng tập hợp giáo dân hiệp thông, biểu tình, tuần hành, gây rối, chống phá… gây sức ép với Công an, Quân đội, với Chính quyền để phá hoại chế độ, phá hoại đất nước, tiếp tục đưa nhân dân ta vào con đường lầm than như Pháp, Mỹ đã từng làm.

Chỉ khác ở chỗ, chúng muốn tạo một “cuộc chiến tranh không tiếng súng”, mà theo cách gọi của chúng là “cuộc chiến tranh ôn hoà”.

Đặng Hữu Nam rao giảng xuyên tạc

Nhân dân Việt Nam, những con chiên ngoan đạo của Chúa cùng với nhân dân thế giới tiến bộ hãy tỉnh táo hơn, không để những lời kích động, hô hào mà mắc vào mưu sâu, kế hiểm của kẻ thù! Hãy lên án, kiên quyết tẩy chay, đạp tan cái gọi là “cách mạng màu” của kẻ địch.

Hơn hết bản chất xấu xa, mưu đồ biến thanh bình thành biến loạn của những kẻ lưu vong mất gốc và những kẻ đã bán linh hồn của chúa cho quỷ dữ như Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Văn Lý, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai… rồi sẽ phải bị trừng trị. Đó cũng cách mà chúa sẽ làm đối với những con chiên chà đạp đức tin của ngài ở trần thế.

Chiến tranh, loạn lạc rồi sẽ phá tan tất cả. Yên bình, đó là sự đánh đổi và đánh đổi bằng xương máu. Đất nước chúng ta, vẫn còn những hạn chế những không có nghĩa là chúng ta đánh đổi độc lập, tự chủ, thống nhất cho bất cứ sự lệ thuộc, bất cứ chiều bài “khai hóa văn minh” hay “dân chủ, nhân quyền” nào. Hơn 4000 năm qua, chúng ta chứng kiến cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ để bảo vệ và xây dựng đất nước, và chưa một lần nào dân tộc chúng ta chấp nhận sự hiện diễn bóng dáng ngoại quốc trên đất đai, hương hỏa ông cha. Nếu cần, chúng ta sẵn sàng một lần nữa không tiếc xương máu nghiền nát bất cứ kẻ nào có mưu đồ biến Việt Nam thành một thuộc địa kiểu mới. Muốn hòa bình chúng ta không ngần ngại sẵn sàng cho chiến tranh.

Lửa Hồng – Kiến Lửa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây