Nghệ an: viên thuốc màu đen nhét vào hậu môn và vùng kín cháu bé 6 tuổi nghi vấn bị xâm hại là gì?

0
984

Đây chính là viên thuốc “màu đen” được nhét vào hậu môn và vùng kín của cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An.

Thực tế bé gái không hề bị “xâm hại”, việc xảy ra sưng nề nhẹ ở hậu môn có 2 vị trí tại điểm 6 giờ và 12 giờ là do việc nhét viên thuốc màu đen vào dùng để trị “táo bón” cho cháu.

Tuy nhiên, do không hiểu biết về mặt kỹ thuật nhét thuốc và không phải loại thuốc nào cũng nhét được cho nên người nhét đã mua nhầm thuốc (uống) đem đi nhét vào hậu môn của bé gái 6 tuổi, dẫn đến tác dụng phụ gây ra việc viên thuốc bị phân rã khiến cháu bé bị viêm nhiễm tại hậu môn. Điều đó cho thấy vì sao cháu bị tố “xâm hại” nhưng màng trinh không bị rách.

Và điều này cũng lý giải vì sao tử 23h đêm đến tận chiều hôm sau (20/6) cháu bé không hề khóc lóc hay kêu thét với bố (dù đêm 19/6 bố cháu ngủ lại phòng 209 với cháu và An).

Về việc cháu bé khai “có người xâm hại” và những nội dung trong clip mà Nguyễn Thanh Trung (bố cháu) đăng tải thực chất là được dàn dựng, bởi bố cháu bé ép con bé rằng: “con không nói thế bố thắt cổ tử tự”. Được biết cháu bé rất thương bố vì bố nuôi từ nhỏ nên cháu nó mới đồng ý thực hiện màn kịch tố “xâm hại”.

Tại sao Công an phải mất gần 3 tháng mới làm rõ ư… chính là vì để cháu bé phục hồi tâm lý sau cú sốc của ông bố gây ra và dưới sự vận động của gia đình mà khai ra toàn bộ hành vi của bố cháu đấy. Mấy vị bán hàng online hay bác sĩ online cứ muốn cháu gái nó bị “hiếp dâm, xâm hại” mới thỏa lòng ah ?! Còn ông bố đã dàn dựng vụ việc lại còn quay quả clip không che lộ mặt cháu, thông tin tên tuổi cháu, bắt cháu mô tả hành vi không có thực thì… quả là ông bố của thế kỷ luôn!

Tóm lại, bé gái 6 tuổi không hề bị xâm hại nhé!

Các nguyên nhân dẫn tới việc Trung dàn dựng, tố cáo An và chi tiết vụ việc, kể cả người nhét thuốc mời đón xem Buổi họp báo của Cơ quan Công an sắp tới.

-nguồn: ở đâu đừng hỏi làm chi, ai từng theo dõi diễn biến vụ án cô gái giao gà và các nhà điều tra online thì sẽ rõ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây