Nghệ An: Sở GD&ĐT cho thầy giáo sử dụng facebook tuyên truyền xuyên tạc thôi việc

0
805

 Người ta có câu: “Con chim cái lông, con người cái tiếng”, “tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”. Có lẽ nhắc đến cái tên “Trần Hữu Đạo” hầu hết người dân trên địa bàn thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An đều biết đến. Trần Hữu Đạo là giáo viên dạy Vật lý của trường THPT Thái Hòa nhưng điều đáng buồn và thất vọng ở đây, Đạo không những không làm tròn trách nhiệm của một người giáo viên là đem lại kiến thức cho các thế hệ học sinh, định hướng tương lai cho các em nên người, mà ngay chính bản thân Đạo ngày càng suy thoái, tha hóa, biến chất, được kẻ xấu dùng như con rối “ chuyên” xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Bác Hồ, Đảng và Nhà nước.

                 Quyết định cho thôi việc đối với Trần Hữu Đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An

Mặc dù trong thời gian qua đã được cơ quan chức năng thường xuyên nhắc nhở nhưng  hắn vẫn “ngựa quen lối cũ”, như kẻ “tâm thần chính trị” liên tục viết bài, chia sẻ trên trang mạng Facebook cá nhân của mình “ra rả” chửi đổng. Nguy hiểm hơn, khi không biết chửi gì, Đạo còn ngứa mồm xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là điều không thể chấp nhận được. Mới đây nhất, hắn đã viết stt “Trọng lú hay dân lú?” để đả kích TBT Nguyễn Phú Trọng khi Quốc hội bầu ông làm Chủ tịch nước.

                              Ảnh chụp một stt xuyên tạc của Trần Hữu Đạo

Với những việc làm sai trái của Đạo, vào tháng 10/2018 đã bị Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho thôi việc để các em học sinh THPT Thái Hóa có một môi trường đào tạo lành mạnh, tránh xa nọc độc của những tên tâm thần chính trị như Đạo. Việc cơ quan chức năng cho hắn thôi việc thay vì truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những hành vi Đạo đã gây ra có thể nói là một việc làm nhân đạo đối với hắn. Song vẫn còn đó chiếc gương mờ  “Mẹ Nấm”, Bùi Tín… để hắn cảnh tỉnh.

Thuongdan.com

fanpage Thường Dân

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây