Âm mưu bạo loạn “quốc hận” 30/4 bị bại lộ, Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân gây rối tại UBND huyện Quỳnh Lưu

0
1018

Theo ghi nhận của chúng tôi, mới đây giáo dân giáo xứ Song Ngọc dưới sự chỉ đạo, kích động của Nguyễn Đình Thục và số tay chân của tổ chức khủng bố “Việt Tân” đã kéo lên bao vây trụ sợ UBND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Đăng đàn trên fanpage trá hình, các đối tượng “Việt tân” trong nhóm của thục viết: “Bà con giáo xứ phú yên sang giáo xứ song ngọc để đi đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập”. 

Còn Hoàng Đức Bình –  kẻ đã kích động phần tử quá khích cực đoan xúc phạm lá cờ tổ quốc ngày 4/3 tại Lộc Hà lại giở giọng điệu cũ: “Công an quỳnh lưu đánh người cướp của, bà con đang đứng trước trụ sở Công an”.

Rõ ràng giọng điệu đó của fanpage Người Phú Yên và Hoàng Đức Bình đều chung nhau ở một điểm đó là vu vả “công an đánh người, cướp của bà con”.

Vậy thực sự  và bản chất vấn đề này như thế nào?

Thực tế khi quan sát và nhận định vấn đề này chúng tôi đã luôn cảm thấy ngờ ngỡ và khó tin vào một kẻ như Bình cũng như bất cứ giọng điệu nào từ phía bà con Song Ngọc khi mà họ luôn bị dẫn giắt bởi một cha đạo giáo trá và bán rẻ đức tin như Nguyễn Đình Thục. Đành rằng họ buộc phải nghe theo cha bởi lẽ  duy nhất đó là đức tin. Đúng, họ sống vì đức tin, sống cho chúa, vì chúa… nhưng cũng vì lẽ đó mà đôi khi con tim, trí óc họ bị lu mờ. Họ quên rằng, 12 tông đồ của chúa thì cũng đã có một tông đồ phản chúa là giuda, và nếu như họ không buộc phủ nhận điều đó thì họ cũng đâu dám chắc rằng 100% vị linh mục không có người phản chúa? Đối với Nguyễn Đình Thục, kẻ phản tông đồ đã nhiều lần bị giáo dân chân chính vạch mặt bản chất núp bóng giáo hội, lợi dụng giáo dân này thì điều đó lại càng thuyết phục, nhất là khi hắn đang là cánh tay đắc lực cho “Việt tân” núp bóng và ăn mòn giáo hội, thay vì cứu rỗi giáo dân hấn bao che, hợp tác cùng các phần tử phản động như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật, Đặng Hữu Nam… phá hoại một cách có hệ thống cả đất nước lẫn giáo hội.

Về mặt kĩ thuật, thì chính họ cũng chẳng có bất cứ một chứng cứ nào đủ thuyết phục về chứng minh lời mình nói. Ấy vậy mà đã nhất nhất nghe cha, lũ lượt kéo lên trụ sợ công quyền bất chấp pháp luật. Tự hỏi họ có phải công dân Việt Nam?

Thật vậy, thông tin từ fanpage Người Phú Yên cũng đã gián tiếp vạch mặt, bọc trần sự thật của cái gọi là “đòi quyền lợi” và “kiện fomosa” của nhóm người này với nội dung như sau:  “Sos (khẩn cấp) người của cha thục đi lấy áo cho giáo xứ song ngọc bị đánh đập và bị cướp đồ .bà con giáo xứ phú yên sang giáo xứ song ngoc để đi đòi quyền của con người”.

Vậy số áo, số đồ này là gì? Một cha đạo luôn tự cho mình là liêm chính, giản dị chỉ biết xài ô tô hàng trăm triệu thì cần gì đến nhiều áo, nhiều đồ như đàn bà lót ổ thế? Xâu chuỗi toàn bộ diễn biến khiến chúng tôi tin rằng, đây chính là số trang phục có “kí hiệu riêng” cùng loại với số trang phục mà Hoàng Bình đã đăng tải trước đó vài ngày kèm theo lời đe dọa Công an Nghệ An. Dù chủ quan đến mấy thì chúng ta, những người dân Việt Nam cũng phải thừa nhận rằng, đây chính là số trang phục mà bọn phản động đã chuẩn bị cho cái gọi là “quốc hận 30/4”. Thật điên rồ, ngày núi liên núi, sông liền sông, Nam Bắc chung họp một nhà, ngày mà trong tim mỗi người Việt đều xem là ngày tết độc lập, ngày non sông thu về một mối thì chỉ riêng giáo xứ Song Ngọc qua lăng kính Đình Thục, Hữu Nam, Hoàng Bình, Hồng Quyền và những kẻ trốn chạy tổ quốc tại trời Tây xem đó là quốc hận. Đó há chẳng phải họ tự tách mình ra khỏi cộng đồng người Việt hay sao? Vậy thì có cần thiết phải nương tay, bảo vệ cho những kẻ như vậy? Nhục nhã thay những kẻ đang được nuôi dưỡng bởi lúa gạo người Việt.

Chỉ chừng đó thôi đã đủ hiểu dã tâm, bản chất của Hoàng Bình, Đình Thục và bọn dân chủ giả cầy. Và lời lẽ “công an đánh người…” phải chăng chỉ là cái cớ để thỏa mãn cái oai cá nhân mà Hoàng Bình đăng tải cách đây vài ngày: “Các bạn Công an Nghệ An nói chung và Hưng nguyên nói riêng, các bạn nên  xem lại tư cách làm việc, mình và gia đình đang rất nhẹ nhàng với các bạn đó, đừng để mình làm mạnh tay hơn.”

Ngứa đời, các anh nhân nhưỡng với dân chúng tôi đồng ý, nhân nhưỡng với bà con giáo dân vì họ buộc phải tuân theo đức vâng lời mà nghe theo xúi dục chúng tôi đồng ý, những một đất nước có chủ quyền, có pháp luật mà lực lượng công  quyền để bọn việt gian, phản động như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Đình Thục… càn quấy, đe dọa thì chúng tôi cho rằng sự im lặng của các anh chính là cơ hội để bọn việt gian nhục mạ quốc thể quốc gia. Cách đây gần 1 tháng, chúng tôi đã được biết đến tinh thần chống phản động của hơn 350 cựu chiến bình Quỳnh Lưu – những con dân nước Việt đã đổ máu trong chiến tranh giờ phút thanh bình lại để họ phải ra trận sao? Lần này các anh không dứt điểm được thằng Bình… thì đừng bao giờ ca mãi với chúng tôi khúc ca “vì nước quên thân vì dân phục vụ”.

Hồ Văn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây