GỬI VIỆT TÂN VÀ BÈ LŨ CƠ HỘI

0
708

Những ngày đầu năm mới 2018 đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ nước nhà khi lên câu chuyện cổ tích tại giải AFC CUP. Câu chuyện cổ tích đó chính là niềm tự hào lớn lao của cả dân tộc và có ý nghĩa to lớn trong việc xây dựng hình ảnh cho sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Trong cái không khí hân hoan đón mừng tin vui chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam, trên dải đất hình chữ S đâu đâu cũng tràn ngập lá cờ đỏ sao vàng. Tôi vô cùng tự hào khi thấy quốc kỳ của Việt Nam phấp phới trên từng mét đường, từng phương tiện giao thông, từng cành cây, nóc nhà, ngõ phố. Hay thậm chí trong từng ngôi nhà thì lá cờ sao vàng cũng được treo ở những nơi trang trọng nhất. Có lẽ rằng nếu muốn tìm một nơi nào đó để không thấy lá cờ đỏ sao vàng thì phải hơi rườm rà một chút, đó là dán mắt vào màn hình điện thoại và truy cập vào facebook, blog… của lũ phản động.

Thực tình mà nói, câu chuyện ghen ăn tức ở xưa nay không phải là hiếm, nhưng cái cách thể hiện của đám phản động ngu dốt không biết có phải do hốc “cám Mỹ” lâu ngày nên bị bào mòn chất xám không mà chúng có thể thốt lên những câu nói đi ngược lại với tình cảm chung của cả dân tộc: “một dân tộc bạc phúc là khi 99% dân số nghĩ rằng đá banh thắng là thắng tất cả”. Tôi chắc chắn rằng nếu như chúng im lặng trước thành công vang dội của đội tuyển U23, im lặng trước mâm cỗ tinh thần của dân tộc thì có lẽ chúng sẽ được lãng quên đi và được dẹp sang một góc nhỏ nào đó trong tâm trí của nhân dân Việt Nam như là một đặc ân của ngày hội bóng đá chứ không phải bị quần chúng lôi ra chửi bới nguyền rủa như mấy ngày qua.

Mọi chuyện lại càng tệ hơn, màn mua chửi của bè lũ phản động lại tiếp tục dược tô son điểm phấn, khi mới đây chúng lại mượn chiến tích của đội tuyển U23 để xuyên tạc, bôi nhọ chính sách thu thuế của Nhà nước đi kèm với những lời ca tụng chính sách Uzbekistan. Câu chuyện có thật mà như đùa, khi vừa chê bai quở trách sự đầu tư, quan tâm của Nhà nước đối với đội tuyển trong khi nhân dân còn đói kém, thì hôm nay lại tuyên dương chiến tích của đọi bóng để làm bệ đỡ nâng tầm chém gió của chúng mà hạ thấp uy tín của Nhà nước. Người ta thường nói “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo” chắc cũng vì lẽ đó. Vậy nhưng những kẻ có thể lợi dụng bất cứ cái gì và xem niềm tự hào của dân tộc như là mảnh đất màu mỡ để thực hiện mưu đồ chính trị chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với tư duy của dân tộc thì thật bỉ ổi.

Bản thân tôi dù rất cảm thông với những kẻ chửi thuê dể kiếm tiền, nhưng không thể tha thứ cho hành vi đi ngược lại tình cảm của dân tộc. Ngay bây giờ, để phản  lũ hèn hạ này, toàn thể nhân dân Việt Nam hãy cùng 1 cho những fanpage triệu kia để bày tỏ sự phẫn nộ của chúng ta đối với những status tráo trở  vu khống Đảng, Nhà nước, lợi dụng một cách tàn bạo chiến tích của đội tuyển bóng đá nam U 23 Việt Nam – lợi dụng niềm tự hào của dân tộc Việt Nam để phục vụ cho mưu đồ chính trị của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây