Blog Bần (Bần Cố Nông) lại chơi bọn “dân chủ cuội” một vố đau.

0
931

Bổn cũ soạn lại, còn nhớ cách đây 4 năm 9 ngày (18/3/2013), các “nhân sĩ, trí thức” đã từng rất nhiệt tình thực hiện các kiến nghị ma, bày trò thu thập chữ kí sửa đổi hiến pháp đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp, “phi chính trị hóa quân đội, công an” hòng tiếp nối âm mưu xóa bỏ vai trò của Đảng. Bản hiến pháp đó do 72 vị “nhân sĩ tự xưng” và tự xin chữ kí. Tất nhiên, thành phần các “nhân sĩ” đó chủ yếu thuộc dạng bất hảo, cơ hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diễn,… Ngay sau đó, bản chất và thủ đoạn của các vị này bị blog Bần cố nông vạch mặt và chơi một vố đau. Blog này đã kiểm tra tính khách quan, chân thật của các chữ kí bằng cách lập ra các tên lần lượt như sau: “Bần, Cố, Nông, sẽ , cho, các, nhân, sĩ, trí , thức, một, vố, đau” rồi lần lượt nhấp vào xem thông tin về thu thập chữ kí mà các nhân sí “dân chủ” này đang thu thập. Đáng nói, Bần mới chỉ xem thôi thì ngay sau đó trên dah sách các nhà dân chủ đã xuất hiện 13 công dân tham gia kí tên ủng hộ với thứ tự tên trên danh sách lần lượt như sau: “Bần, cố, nông, sẽ, cho, nhân, sĩ, trí, thức, một, vố, đau”.

Như một định mệnh 4 năm sau, trò hèn các vị nhân sĩ “dân chủ” lại bị vạch mặt. Lần này Bần nảy sinh ý định làm quả “Kiến nghị ma” và vạch mặt kiến nghị toàn những chữ ký ma kêu gọi ký tên trên Bauxit và các diễn đàn “dân chủ cuội” mà đám rận chủ trong nước lại phát động ký tên kiến nghị tại trang thamhoaformosa.com.

Giao diễn web bọn dân chủ giả cầy kêu gọi chữ ký

Theo thông tin từ Bần, tính thời điểm Bần thực hiện ý định thì trang này đã kiếm được gần 65 ngàn chữ ký tên vào kiến nghị; trong, ngoài, Tây tàu, quốc tế có cả. Giao diện trang chủ đám rận chủ kêu gọi Để thuyết phục những người nhẹ dạ cả tin, chúng thiết kế hẳn một mục “Phòng trưng bày chữ ký (CK)”, Bần gọi là chữ ký “tươi” của bà con các địa phương Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An… nhưng không biết vô tình hay cố ý, lập danh sách, chữ ký cùng màu mực, thậm chí nét chữ hao hao nhau.

Đây giao diện của Phòng trưng bày chữ ký ma

Đây giao diện của Phòng trưng bày chữ ký ma, với bản tính vốn đa nghi, lão Bần lại dùng chiêu thức (bổn cũ soạn lại) thử nghiệm tính ảo của kiến nghị lần này là gì.

Lần lượt điền thông tin ký tên theo form mặt định:

Tên 1: Maria TIÊN, với thông tin bất kỳ (email, nghề nghiệp, nơi sống …)

Tên 2,3,4: lần lượt Maria , Maria CHÚNG, Maria MÀY.

Thủ tục đơn giản và rất ảo = rất nhiều ma.

Kết quả kiểm tra không ngoài sự tiên liệu của Bần. Dù trên giao diện danh sách có câu khuyến cáo: “Do sự tấn công liên tục của “người lạ” vào trang web, việc cập nhật tự động chữ ký sẽ bị gián trong thời gian hiện tại. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật (thủ công) trong thời gian nhanh nhất có thể được. Mong mọi người thông cảm với anh em kỹ thuật”

.

Thoáng nghe, rất hoàn cảnh, tội nghiệp vì sự nghiệp “cách mệnh”. Tiên sư nó, kết quả nó vầy, ai không ức!

Lần lượt:

64322 – Maria Tiên;

64327- Maria Sư;

64341- Maria Chúng;

64342 – Maria Mày.

Tên TIÊN, SƯ, CHÚNG, MÀY, điểm chấm tròn xanh. Mới chỉ thí điểm có 04 cái tên (Maria TIÊN, Maria , Maria CHÚNG, Maria MÀY) mà chưa đầy 60 giây nó đã hiện nguyên hình danh sách, thử hỏi ai quởn, có thể ngồi tạo hàng triệu cái tên có ý nghĩa hơn trong danh sách, chữ ký ma bởi cái trò láo lếu, ảo tưởng như thế này.

Thay lời kết, có rất nhiều “ma” trong cái Total nhảy như múa đếm bằng thời gian; “anh em kỹ thuật”, đám rận chủ vẫn còn hứng, còn mần, vểnh mặt tự hào thành quả “ma”. Riêng Bần, khinh bọn cuội, bọn ảo.

Nguồn: http://banconong.blogspot.com/2017/03/thong-bao-bon-cu-soan-laihieu-qua-ro.html, ban biên tập có thêm một số nội dung trên cơ sở thực tế khách quan.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây