Bản chất đê hèn!!!

0
695

Sáng ngày 28/4, tại UBND xã An Hòa (Quỳnh Lưu) Hội cựu chiến binh xã đã ra mắt “Câu lạc bộ Cựu chiến binh với công tác đảm bảo ANTT” nhằm góp phần bảo vệ sự bình yên của quê hương. Nhưng với số phản động, chống đối và số linh mục bao che, cổ xúy, tiếp tay cho những kẻ này thường xuyên gây rối ANTT lại xem đây là cái gai trong mắt.

Nhưng thật đáng thương cho những kẻ nhân danh Thiên Chúa, khi cả xã hội đang quy lưng lại với chúng, mọi thứ đang dường như chống lại và không còn một ai quan tâm những “vở hài kịch” mà các “nhà dân chủ dởm” dàn dựng nữa, điệp khúc kêu gọi, kích động giáo dân tuần hành nay đã không còn hiệu quả và bị quần chúng nhân dân phản đối, 2 vị chủ chăn lại có những âm mưu cực kỳ đê hèn và tàn nhẫn: sử dụng học sinh, trẻ em ở giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên đi tuần hành, biểu tình. Chắc hẳn chúng ta đều hiểu mục đích của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ở đây là gì?

Trẻ con Phú Yên đã bị bọn phản động lợi dụng làm tiền

Thứ nhất: các vị chủ chăn muốn sử dụng lực lượng học sinh trẻ đi tuần hành biểu tình để đối phó với lực lượng đảm bảo ANTT của chính quyền địa phương, Câu lạc bộ Cựu chiến binh.

Thứ 2: tiêm nhiễm, gây ra hận thù cho thế hệ trẻ giáo xứ (học sinh là những đối tượng dễ bị kích động và lợi dụng nhất). Hơn nữa cũng chẳng còn ai ngoài các em học sinh còn nghe theo những luận điệu phản động, sai trái của các linh mục và đồng bọn, họ đã quá mệt mỏi khi cứ đến ngày “Chúa nhật” lại phải đi “hành xác” theo cha.

ảnh từ video được Đặng Hữu Nam và bọn phản động đăng tải trực tiếp lên facebook

Thế hệ trẻ, mà chủ yếu là học sinh cấp 1, cấp 2 đang tuổi ăn, tuổi học nhưng đã bị các vị chủ chăn sử dụng làm “bức bình phong” trong các cuộc tuần hành, biểu tình. Những mầm non tương lai của cả giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên đã bị các vị chủ chăn sủ sụng như một công cụ để thực hiện mục đích chính trị đê hèn, tâm hồn thơ dại của các em đáng lẽ phải được các vị chủ chăn chỉ dạy cho những điều hay, lẽ phải, học tập thật tốt sống sao cho tốt đời đẹp đạo, ấy vậy mà các chủ chăn lại đi trái lại những gì mà Thiên Chúa giao phó, đẩy những đứa trẻ thơ, miệng còn hôi sữa, phải vác những câu khẩu hiệu phản động, chống đối mà chúng có biết ý nghĩa và mục đích là gì?

Dõi theo buổi tuần hình, biểu tình của gần 200 em học sinh cấp 1, cấp 2 Phú Yên mà đau xót cho thế hệ trẻ của đất nước, các em nhỏ dại, đầu trần, tay cầm khẩu hiệu, hùa theo hô hào theo những kẻ phản động như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, “mẹ ơi con thèm cá”, “Fomorsa get out”… nghe mà chua xót.

Các vị chủ chăn đang đầu độc tâm hồn trẻ thơ, đưa ra cái nhìn sai lệch về những vấn đề xã hội, gây ra hận thù cho thế hệ trẻ giáo dân. Khi những mánh khóe hoạt động đã quá cũ và không còn hiệu quả, các vị chủ chăn và đám râu ria quay sang sử dụng trẻ em để phục vụ cho mục đích chính trị của chúng. Thật đáng hổ thẹn cho những kẻ nhân danh Chúa, nhân danh là cha xứ mà nhẫn tâm đẩy các em thiếu nhi dần đi vào con đường tội lỗi.

Q.sơn – H. Văn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây