Tin nhắn của người lạ gửi cho bạn trên facebook mà bạn không muốn nhận thì thường được ẩn đi, các tin nhắn này chỉ xuất hiện khi bạn muốn nhận nó và đọc. Người dùng sẽ không bị làm phiền nếu như những tin nhắn người lạ chưa được bạn chấp nhận, vậy làm thế nào để xem các tin nhắn người lạ gửi đến facebook? Thuthuattop.com sẽ chỉ cho bạn thủ thuật xem tin nhắn người lạ facebook tại bài viết dưới đây.

Để loại trừ được các tin nhắn rác, Spam tin nhắn thì giờ đây facebook đã thêm tính năng kho dành riêng cho những tin nhắn của người lạ sẽ được lọc ra cho vào một khhu vực riêng tránh việc làm phiền người dùng. Đây là một tính năng tin nhắn chờ trên facebook khá hay, giúp người dùng facebook tránh được các cuộc spam tin nhắn không mong đợi từ người lạ không có trong danh sách bạn bè.

Nếu muốn đọc được các tin nhắn từ người lạ thì bạn cần có thêm một vài thao tác nữa, cách thực hiện cũng khá đơn giản không quá phức tạp với người dùng, cách làm như sau:

Xem Tin Nhắn Người Lạ Trên Facebook trên máy tính

Các bạn vào mục Tin nhắn > Tin nhắn đang chờ > kéo xuống và chọn Xem tin nhắn đã lọc.

xem tin nhan cho tren facebook

xem tin nhan cho tren facebook

doc tin nhan nguoi la facebook

Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn đang chờ bạn chấp nhận để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn xem thì chỉ cần vào đọc nếu cảm thấy quan trọng thì chấp nhận còn không thì bỏ qua.

Xem Tin Nhắn Người Lạ Facebook Trên Mobile

doc cac tin nhan la facebook tren dien thoai

doc cac tin nhan la facebook tren dien thoai

doc cac tin nhan la facebook tren dien thoai

Để xem được tin nhắn người lạ facebook trên điện thoại di động bằng thủ thuật facebook này, đầu tiên bạn vào phần tin nhắn và chọn mục Cài đặt > Danh bạ > Tin nhắn đang chờ rồi Kéo xuống dưới cùng, chọn vào Xem yêu cầu đã lọc. Đối với những máy nào cài phần mềm nhắn tin facebook thì nó sẽ được chuyển qua, còn không thì vẫn có thể xem được bình thường trên ứng dụng facebook.