Thần Chi Mộng Mobile là tựa game thẻ bài khá hot thời gian gần đây, do nhà phát hành game là Mobo phát hành. Nếu bạn đã hoặc sắp là tân thủ của trò chơi độc đáo này thì sau đây là những thủ thuật hay mà bạn cần biết để trở thành một người chơi xuất sắc trong tựa game này. Đây đều là những thủ thuật hay mà Appx tích lũy và  cũng như đúc kết được trong thời gian dài chơi tựa game này.

1. Cách đổi mật khẩu và bảo vệ tài khoản

Trong giao dịch giữa người chơi này và người chơi khác luôn sẽ xuất hiện những rủi ro, để phòng tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra trong trò chơi bạn nên kiểm tra chắc là tài khoản của mình đã được xác minh hay chưa và bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu của mình qua số điện thoại hoặc thông qua tài khoản email của mình đã đăng ký trước đó.

Nếu bạn muốn đổi mật khẩu hay lấy lại tài khoản của chính bản thân mình thì bạn chỉ cần truy cập vào trang sau https://account.mobo.vn .

2. Tận dụng tính năng để nâng cao sức mạnh, dễ kiếm quà cho bản thân người chơi.

Hệ thống trong game đem đến nhiều tính năng hay  có thể kể đến như : chiến thần đài, Hồn vực,  thăng tiên, chiêm tinh, liên minh, phong thần đài, đấu pháp, trận pháp, trang bị, vượt ải, VIP, hảo hữu,… và cùng vô vàn  tính năng hay khác đang chờ đón bạn trong game. Bạn cần chăm chỉ thăm gia sự kiện, khi tham gia sự kiện bạn có thể đạt lên cấp độ cực cao mà bình thường không thể đạt đến được và điều rất quan trọng nữa là việc nạp thẻ trong game rất quan trọng nữa nhé.

3. Cách tích lũy  thêm thật nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Facebook là một trang mạng cũng là một công cụ hữu ích của chúng ta nó giống như một Google thu nhỏ vậy chỉ cần bạn lướt qua vài dòng Facebook là có thể nắm được các bài viết hay hay sự kiện nóng hổi thường ngày một cách nhanh chóng. Và việc tham gia vào các group hay fanpage trên Facebook là một ý tưởng hay để cập nhật những thông tin nóng hổi cũng như mẹo vặt hay trong game. Ngoài ra bằng cách tham gia vào mạng xã hội do chính Mobo tạo ra bạn cũng có thể nhận được cho mình những Giftcode giá trị mà chả mất chút xu lẻ nào cả, cách tham gia như sau.

 

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng vào máy.

mobo app

Bước 2: Nhấn vào ứng dụng và nhấn vào biểu được tìm người chơi khác ( biểu tượng ba người xếp chồng lên nhau như hình dưới ) rồi nhấn vào biểu tượng tay cầm như trong hình.

thu thuat game than chi mong hay

Bước 3: Nhấn vào icon game Thần Chi Mộng

than chi mong: kinh nghiem choi game

4.Một số kinh nghiệm hay khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm hay khác như Cách chơi Thần Chi Mộng free nhưng vẫn bá đạo hay, Hướng Dẫn nhận Code Thần Chi Mộng miễn phí Khi Kết Nối Mobo, Cách bố trí đội hình huyền thoại trong Thần Chi Mộng.