Chắc các bạn đều biết youtube.com là trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới, thế nhưng lại không cho phép người dùng download các video về máy. Vì thế rất nhiều người cảm thấy gặp khó khăn trong việc lưu lại những đoạn clip hay để xem nhưng lúc không vào được mạng. Appx.mobi sẽ mách nhỏ với bạn 3 cách tải video từ trang youtube.com về máy tính nhanh và phổ biến nhất hiện nay.

Download Video Youtube Bằng Internet Dowload Manager (IDM)

Với cách này, bạn có thể lưu, download video youtube free nhanh nhất. Đây là một phần mềm giúp cho người dùng máy tính tải ứng dụng hay các dữ liệu tốc độ cao, hầu như ai ai cũng đã dùng IDM và nếu muốn tải một clip trên youtube thì chỉ cần bật phần mềm này lên và truy cập vào trang youtube.com đến video mà bạn muốn download về. Khi nút download của IDM hiện lên góc trên bên phải của video thì bấm vào tải về thôi.

download-video-youtube-idm

Cách làm này cũng khá hay nếu như máy bạn đã có sẵn và là máy cá nhân của bạn. Còn nếu như bạn đang ở quán nét, không có thời gian tải phần mềm Internet Dowload Manager (IDM) về cài để dùng thì lúc này có thể dùng cách sau đây.

  1. Thay đổi logo mạng trên iphone không cần jailbreak

Download Video Youtube Thông Qua Trang Savefrom.net

Nếu bạn không muốn dùng phần mềm idm để tải các video youtube về máy bởi vì không có nhiều thời gian thì có thể vào trực tiếp trang web Savefrom.net rồi coppy link video muốn tải bỏ vào khung và ấn mũi tên để lấy link download. Cách này khá nhanh và không yêu cầu bạn phải cài đặt phần mềm nếu như đang ở một máy tính lạ không có IDM. Thêm ss vào đầu link youtube.com ví dụ như: ssyoutube.com/watch?v=MNwIsR0Wsp8

download-video-youtube-idm

Tải Video Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt web khá thông dụng hiện nay, hầu như trên tất cả các máy tính đều đã cài và chắc hẳn cũng sẽ biết đến tính năng vào facebook không bị chặn, ngoài ra còn cho phép người dùng tải video trên các trang web không chỉ youtube. Đối với ai muốn tải video từ youtube nhanh chóng với các độ phân giải HD thì chỉ việc truy cập trang youtube.com trên trình Cốc Cốc này và chọn tải video như hình bên dưới.

tai-video-youtube-ve-may-nhanh

Nếu có thời gian thì ngoài 3 cách tải video youtube miễn phí trên đây, bạn có thể tìm thêm một số tiện ích của Chorme cài vào và tải video về. Thuthuattop.com chỉ đưa ra 3 cách thông dụng mà nhiều người dùng nhất cho những ai chưa biết, nếu bài viết hay thì đừng quên like và quay lại Thuthuattop.com để theo dõi thêm nhiều thủ thuật khác nhé.