Hướng dẫn cách tải video từ facebook về iPhone miễn phí. Facebook hiện đang được xem là mạng xã hội giải trí cực chất và hấp dẫn với mỗi người. Và là món ăn tinh thần không thể thiếu trên điện thoại. Một trong những điều thành công từ Facebook là việc chia sẽ video vô cùng thú vị với các đoạn video nhiều thể loại khác nhau. Nếu như bạn đang xem video trên Facebook bằng iPhone của mình và muốn tải nó về điện thoại thì làm sao?

Cách tải video từ facebook về điện thoại iPhone miễn phí

Đừng lo, với một công cụ vô cùng tiện lợi sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tải video từ Facebook vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng Video Saver chính là công cụ hấp dẫn giúp bạn làm được điều đó. Bạn sẽ tải được tất cả các video chia sẽ trên Facebook với 1 lần nhấp đơn giản và tiện lợi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không sử dụng ngay công cụ này? dưới đây Appx.mobi sẽ có bài hướng dẫn cách tải video từ facebook về iPhone một cách nhanh nhất chỉ với ứng dụng Video Saver.

Cách tải video từ facebook về điện thoại iPhone miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể tải các video từ nhiều nguồn khác nhau như Fanpage, Group, Facebook cá nhân… Để tải các video đã đăng tải lên trang các nhân của mình thì bạn hãy chọn vào tùy chọn Your Own Facebook Videos hoặc muốn tải các video từ Fanpage thì bạn hãy chọn vào Liked Page Videos, sau đó hãy chọn Page có video mà bạn muốn tải nhé! Cuối cùng bạn chỉ cần bấm nút tải là đã có thể tải ngay video về cho máy của mình.

Cách tải video từ facebook về điện thoại iPhone miễn phí

Cách tải video từ facebook về điện thoại iPhone miễn phí

Giờ đây việc tải video từ facebook về iphone không còn quá khó đối với mỗi chúng ta nữa. Với công cụ nhỏ nhưng vô cùng tiện lợi này trên iPhone thì từ nay bạn đã có thể dễ dàng tải video trên iPhone về rồi đấy! Ứng dụng nhỏ nhưng hay này sẽ có ngay trên điện thoại của bạn ở địa chỉ tải sau: Tải ứng dụng miễn phí