thường dân

Tiếng nói dân thường

Thủ Thuật Facebook, Thủ Thuật Hay

Sửa Font Chữ Facebook Nhỏ trên Chrome, Cốc Cốc

facebook-chu-nho

Bạn đang gặp lỗi font chữ facebook nhỏ lại khi vào bằng các trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc. Trên mạng cũng đã có khá nhiều hướng dẫn cách sửa lỗi chữ trong facebook bị nhỏ và bị méo mó trở về mặc định bình thường, nhưng mà có nhiều bạn không thực hiện được. Nay TaigameS.vn chia sẻ các bước rất đơn giản để khắc phục lỗi facebook này.

Hướng dẫn sửa lỗi chữ facebook nhỏ, méo trên Chrome và Cốc Cốc

Bạn đang bị lỗi chữ nhỏ và không biết cách sửa, nó bé lại dù có tăng kích thước font chữ facebook trong trình duyệt, dùng cả nút ctrl và nút dấu + vẫn không có gì thay đổi.

facebook-chu-nho

Trên mạng có khá nhiều cách khắc phục lỗi chữ nhỏ nhưng không hiệu quả, nào là dùng các tiện ích cho trình duyệt cài vào nhưng không thành công. TaigameS.vn sẽ đưa ra cách đơn giản sửa lỗi font facebook mà bạn không cần cài bất cứ một tiện ích nào.

Sửa lỗi chữ facebook quá bé

Không vòng vo nữa, cách sửa lỗi là chạy đoạn chrome://flags/#disable-direct-write Bật chế độ DirectWrite ok rồi tiến hành chạy lại Chrome và Cốc Cốc. Sau khi quay lại facebook bạn sẽ thấy chữ đã được thay đổi về kiểu mặc định. Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi font chữ facebook nhỏ trên Chrome và Cốc rất dễ dàng mà không phải mất quá nhiều thời gian của bạn.

1 Bình luận

  1. That’s really thkinnig of the highest order

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén