thường dân

Tiếng nói dân thường

Theme Wordpress, Wapmaster

Share Theme WordPress Responsive Đẹp Làm Blog

Share Theme Wordpress Responsive Đẹp Làm Blog

Share Theme Wordpress Responsive Đẹp Làm Blog

Bạn tìm một theme wordpress responsive để làm blog, với tính năng tự động co dãn theo màn hình. Xu hướng mới đã nở rộ trong việc thiết kế theme hiện nay. Ở những bài chia sẻ theme trước, Appx đã có share theme wordpress Newspaper v6.7.1 cũng có nhiều tính năng cho phép bạn làm blog, tin tức hay video… Lần này với theme responsive này cũng sẽ làm bạn hài lòng, vậy hãy chờ xem nó có những tính năng nào đáng để bạn sử dụng không nhé.

Share Theme WordPress Responsive Đẹp Làm Blog

Share Theme WordPress Responsive Đẹp Làm Blog

Theme wordpress có vô số loại với nhiều tính năng có cả responsive, mình tạm gọi theme này là theme trợ giúp nhé bởi nó là phiên bản rip lại của trang trogiup.net phiên bản v2.0 đến nay nó không được sử dụng nữa, về cơ bản tính năng của theme này giống 99%. Mình thuê rip và giờ không dùng đến nên chia sẻ với mọi người câu tý view.

Những tính năng của theme wordpress trợ giúp V2.0

Đầu tiên phải kể đến tính năng responsive tự thu nhỏ giao diện theo kích thước màn hình máy truy cập. Hầu hết chúng ta đã và đang chạy theo xu hướng này, nếu theme web bị thiếu tính năng này sẽ không tương thích với điện thoại di động và bị google đánh giá thấp không cho lên top cao.

Share Theme WordPress Responsive Đẹp Làm Blog

Tiếp đến tính năng hiện bài viết ngoài trang chủ theo tag, những bài liên quan đến tag sẽ được liệt kê cuối bài viết giúp người đọc tìm kiếm những chủ đề giống nhau dễ dàng theo dõi nội dung và giữ chân độc giả lâu hơn bởi những bài viết họ đang quan tâm.

Menu được thu gọn khi hiện trên điện thoại di động, người dùng chỉ cần bấm vào icon dưới logo là list danh mục sẽ hiện ra, rất thuật tiện cho người sử dụng, với tiêu chí thiết kế đơn giản nhất nhưng vẫn giữ được tính năng cơ bản cần thiết khi sử dụng.

Hỗ trợ Seo khi bạn thêm nội dung vào meta mô tả ở plugin Seo thì nội dung này sẽ hiện đầu tiên bên dưới tiêu đề bài viết, coi đây là phần mô tả ngắn gọn tóm tắt nội dung chính của cả toàn bài viết. Hỗ trợ seo tốt trong việc định hướng nội dung với người tìm kiếm trên google.

Share Theme WordPress Responsive Đẹp Làm Blog

Chân trang hiện các wiget

Màu sắc theme wordpress responsive trợ giúp V2.0 được phối khá hợp lý, sáng rõ cũng như hình ảnh to và nét. Ngoài ra cung cấp cho người dùng hiện quảng cáo và ẩn quảng cáo trên di động thông qua các thẻ div có sẵn.

Tải Theme WordPress Responsive Trợ Giúp V2.0

[sociallocker id=”5449″]

Tải Theme Miễn Phí Về Máy [/sociallocker]

Trên đây là những thông tin về tính năng cơ bản của theme wordpress responsive trợ giúp V2.0, hy vọng với vài dòng ít ỏi sẽ giúp bạn hình dùng được các điểm mới chỉ có tại theme này, nếu thích hãy chia sẻ với mọi người nhé.

4 Bình luận

  1. cảm ơn bác chia sẻ

  2. This post provides clear idea designed for the new users of blogging, that actually how
    to do running a blog.

  3. The K Park Bán chung cư The K Park Mua The K Park Văn Phú Phân phối The K Park Hà Đông

  4. The K Park Bán chung cư The K Park Mua The K Park
    Văn Phú Phân phối The K Park Hà Đông

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén