Trên các trang chia sẻ theme wordress hiện nay, có khá nhiều theme blog, theme tin tức đẹp. Trào lưu làm website chia sẻ các video nở rộ và kèm theo đó là người tìm theme wordpress video khá nhiều, Appx.mobi sẽ chia sẻ với các bạn theme video wordpress của tác giả Trần Thế đang được nhiều bạn ưu chuộng sử dụng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm Theme Newspaper v6.7.1

Với xu hướng kiếm tiền từ youtube, nhiều bạn trẻ đã lập ra các trang blog chia sẻ những clip video do chính mình biên tập. Các theme wordpress cũng được sử dụng rộng rãi với mục đích đó. So với hầu hết các giao diện wordpress để sử dụng cho một trang web chia sẻ video clip thì Appx nhận thấy sản phẩm của Trần Thế là đẹp và phù hợp nhất.

Lối thiết kế đơn giản không quá hình thức cầu kỳ, người dùng cảm thấy thoải mái bởi nó không có quá nhiều tính năng làm cho web của bạn chậm đi. Bên cạnh đó những xu thế về tính năng responsive phù hợp với kích thước màn hình tự động co dãn vừa màn hình cũng được tích hợp vào tạo cho người dùng theme hay khách vào web cảm thấy thích thú bởi thiết kế thông minh này khi dùng trên điện thoại di động.

Theme WordPress Làm Website Chia Sẻ Video

Theme WordPress Làm Website Chia Sẻ Video

Tính năng nổi bật của Theme WordPress Video Trần Thế

  1. HTML5&CSS3 Hỗ trợ thiết bị di động.
  2. Tốc độ tải trang rất nhanh.
  3. Hiển thị cố định bài viết bên sidebar.
  4. Hiến thị bài viết liên quan tự động.

Theme WordPress Làm Website Chia Sẻ Video

Với 4 tính năng chính theme có, đủ làm hài lòng người dùng và điều quan trọng nhất là tốc độ load trang khá nhanh.

Hướng dẫn đăng bài cho Theme WordPress Video Trần Thế

Cài theme thành công, để đăng bài là video thì chúng ta mở Custom Fields như hình bên dưới. Chú ý: Chức năng này đã được mặc định bởi WordPress chỉ cần thực hiện hành động này 1 lần là được. Với những lần tiếp theo thì nó sẽ tự hiện thị.

Theme WordPress Làm Website Chia Sẻ Video

Tiếp theo kéo chuột xuống dưới thêm như hình là được.

Theme WordPress Làm Website Chia Sẻ Video

Tải Theme WordPress Video Trần Thế Miễn Phí

Đây là phiên bản theme wordpress chia sẻ video miễn phí của Trần Thế, với phiên bản Vip2 hơn thì có giá khoảng 250$ nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu ai không có điều kiện có thể tải phiên bản miễn phí về sử dụng cũng không tồi cho lắm.

[sociallocker id=”5449″]

Tải Theme Miễn Phí Về Máy [/sociallocker]

Với sự cố gắng của Trần Thế, bạn đã được hưởng thành quả là một sản phẩm khá chất, bạn yêu thích sự đơn giản không quá cầu kỳ hoa văn. Những tính năng cần thiết đủ đáp ứng cho người dùng và khách thì theme wordpress video này sẽ làm hài lòng bạn.