thường dân

Tiếng nói dân thường

Theme Wordpress, Wapmaster

Share Theme WordPress Doiguocmoc.Com Free

Theme là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn giữ được khách và tạo nên sự khác biệt giữa trang web của bạn và những trang web khác. Không những tôn thêm vẻ đẹp riêng mà còn giúp web blog của bạn lên top nhờ sự tối ưu của người thiết kế. Appx.mobi share thêm cho các bạn một mẫu theme wordpress Doiguocmoc.Com thiết kế lại css dựa trên phiên bản gốc nổi tiếng sahifa hy vọng bạn sẽ thích lối thiết kế mới này đơn giản mà đẹp.

download theme doiguocmoc

Share Theme WordPress Newspaper v6.7.1 Free

Thực ra theme Doiguocmoc.Com được mình thuê một người rip lại với vẻ bề ngoài giống chứ không bê nguyên cả theme sahifa về chỉnh css. Vì thế nếu bạn bảo không có tính năng giống sahifa thì đúng rồi. Mình đã yêu cầu thiết kế giống vì nếu đưa cả tính năng gốc của sahifa lên thì khá là nặng và nhiều tính năng không cần thiết, điều này cũng khiến cho giao diên không có nhiều tùy biến nhưng dùng nhẹ hơn rất phù hợp làm blog và trang công nghệ, tin tức…

Download Theme WordPress Doiguocmoc.com

Nếu không tải được thì hãy liên hệ với admin qua trang facebook fans nhé!

Tải Miễn Phí Về Máy

Tính Năng Nổi Bật của Theme WordPress Doiguocmoc.com

Điểm đáng dùng ở đây là yếu tố seo khá tốt và thêm tính năng Responsive tối ưu giao diện phù hợp với các kích thước màn hình trên di động và máy tính bảng (chúng sẽ tự co dãn theo kích thước màn hình không cần dùng plugin theme mobile). Màu sắc theme wordpress được phối 2 tông màu chính là trắng đen, có chút nổi bật nhờ kết hợp với màu cam giúp giao diện sáng sủa hơn.

Do được rip vì thế việc tùy biến các widget cũng đơn giản với người dùng khi show các box theo chuyên mục chỉ với vài cú click chuột với 3 mẫu cơ bản khá đẹp mắt. Nhìn chung mọi tính năng đều được tối ưu hết mức giúp người dùng có được một mẫu giao diện đẹp nhất và dễ dùng.

2 Bình luận

  1. Cường

    Link die rồi ad

  2. Trần Văn Hiểu

    Cái sidebar hiển thị ở single bị lỗi ad ơi nó ko cố định như ở trang chủ mà cứ ở góc phải dưới cùng

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén