Wapmaster nào đang có ý định làm một trang wap game hay wap cá nhân chia sẻ những thông tin bổ ích, đặc biệt các ứng dụng hay cho điện thoại thì sẽ rất cần đến một theme wap wordpress hiệu quả với hiện thị đẹp mắt cùng với hỗ trợ SEO tốt. Trước đây mình có làm wap game nên còn giữ một theme khá hot và được nhiều người tìm kiếm, hay nay Appx.mobi share theme wordpress này cho mọi người dùng sử dụng nhé.

theme wap game bbit

theme wap game bbit

Với tiêu chí tạo sự mới mẻ và độc đáo dành riêng cho mình, Phạm Quang Bảo đã tự học hỏi và viết riêng một theme hỗ trợ seo rất tốt, trải qua rất nhiều phiên bản giờ đây bbit theme là phiên bản hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp những admin wap đưa bài lên top rất tốt. Ngoài ra với màu sắc sáng và thanh thoát trong lối thiết kế cũng nhưng nhiều chức năng thông minh đã tạo dựng nên một sản phẩm cá nhân tuyệt vời.

Theme WordPress Bbit có những tính năng gì?

Theme Hỗ Trợ SEO: điều mà khiến cho theme này được nhiều người yêu thích và được đánh giá cao là hỗ trợ seo khá tốt, hầu như mỗi khi bạn post một bài mới là nó leo top rất nhanh. Đối với những trang mới dù nội dung có tốt đến chừng nào mà theme hỗ trợ seo không tốt thì cũng khó lên top.

theme wap game bbit

Thiết Kế Đẹp: màu sắc của theme wap wordpress nhẹ nhàng, nhưng rất thông minh mỗi khi vào wap bằng các thiết bị khác, chúng sẽ tự động dãn vừa với màn hình máy, các cột menu tự động co vào cùng với khung tìm kiếm. Chỉ khi người dùng bấm vào thì mới hiện ra với các máy điện thoại thông minh. Còn nếu là máy cùi, máy bàn phím vào thì các icon của bài ẩn đi và hiện danh sách bài dạng list cho điện thoại dễ load hơn.

Ngoài ra theme bbit kèm thêm nút tải bên ngoài trang chủ, khi chúng ta bấm vào nó sẽ nhảy vào trang bài viết và đến link download ứng dụng hoặc game đó.

theme wap game bbit

Plugin Seo cũng đã được tích hợp sẵn với theme, vì thế lưu ý nhỏ trước khi cài theme đó là cần phải xóa plugin SEO nếu như wap bạn đang cài, tránh việc xung đột xảy ra nhiều lỗi như trắng trang… Hầu như những yếu tốt có lợi cho seo đã được Bảo tối ưu rất tốt, từ seo tag, seo từ khóa, hiện meta mô tả.

Download theme wordpress wap game bbit miễn phí

Tải Miễn Phí Về Máy

Mình nói chung chung một số tính năng như vậy, bạn hãy tải theme bbit mới nhất này về cài và sử dụng nhé. Ngoài ra còn có theme doiguocmoc.com nhé.