Một số vụ giết người của học viên Pháp Luân Công khi tu luyện

0
1379

 

Hậu quả của việc “loại bỏ ma quỷ” là gì?

Được khích lệ tinh thần từ Lý Hồng Chí, một số học viên đã rơi vào trạng thái kích động và điên loạn, giết người không tự chủ.

Vào ngày 23 tháng 8 năm 1996, Wang Xuezhong, một học viên Pháp Luân Công tại huyện Gia Hồ của tỉnh Hồ Nam, đã tuyên bố cha mình ông Wang Jirong là một con quỷ; đã chém ông lão 17 lần vào đầu, cổ và ngực bằng dao, và giết chết cha mình sau đó.

Vào ngày 25 tháng 2 năm 1998, Wu Deqiao, một học viên Pháp Luân Công ở tỉnh Giang Tô, đang tập Pháp Luân Công tại nhà vào ban đêm. Anh ta nghĩ rằng vợ mình là “một con quỷ” bởi vì cô ta cố ngăn cản anh ta tu luyện, và tàn nhẫn giết cô ta bằng một con dao làm bếp.

Vào ngày 8 tháng 4 năm 1998, Wang Anshou, một công nhân và là một người theo Pháp Luân Công ở tỉnh Sơn Đông, coi cha mình là “một con quỷ”, trong cơ thể của anh ta bị ám bởi linh hồn của một con hổ vì người cha khuyên không cho anh ta luyện tập Pháp Luân Công và người cha đã bị người con giết chết dã man với một cái thuổng.

Vào ngày 20 tháng 3 năm 1999, Li Ting, một học viên Pháp Luân Công tại thành phố Thừa Đức tỉnh Hà Bắc, dưới 18 tuổi, nghĩ rằng mẹ và cha mình đều là ma quỷ; để loại bỏ “lũ quỷ”, anh ta đã giết cha mẹ mình không thương tiếc tại nhà.

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2001, Lan Shaowei, một học viên ở Thâm Quyến, Quảng Đông bị ám ảnh bởi Pháp Luân Công đã giết vợ mình là Wei Zhihua. Lan Shaowei nghĩ rằng vợ mình là “một con quỷ” vì cô ấy đã bỏ tập luyện Pháp Luân Công. Lan Shaowei và các đồng tu khác trói Wei Zhihua lại, bịt miệng và mũi, và bóp cổ cô ta một cách tàn nhẫn.

Vào tháng 4 năm 2002, Guan Shuyun, một học viên Pháp Luân Công ở huyện Yichun của tỉnh Hắc Long Giang, đã coi cô con gái 9 tuổi Dai Nan của mình là “một con quỷ” và bóp cổ con gái của mình.

Vào ngày 7 tháng 4 năm 2008, 4 học viên Pháp Luân Công tại thành phố Trường Xuân của tỉnh Cát Lâm đã “trục xuất linh hồn quỷ dữ” cho một học viên khác tên Xiao, và giết chết cô ấy. Họ đã đâm cô Xiao bằng những mũi kim thép, dội nước sôi lên người cô, làm lạnh cô bằng những khối đá lạnh và cuối cùng đánh cô đến chết.

http://www.facts.org.cn/…/Fa…/200904/08/t20090408_781031.htm

(dịch từ Hiệp Hội Nghiên Cứu Tà Giáo Trung Quốc.
ngày 8/4/2009)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây