KHI TRỨNG RỒNG LẠI NỞ RA LOÀI LIU ĐIU

0
1679

Dòng họ Nguyễn Lân xưa nay toàn sinh ra những con người rất xuất chúng, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển về nền Khoa học – Xã hội của nước nhà, điển hình như Giáo Sư Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng… và tất cả mọi người, những ai là con cháu của dòng họ Nguyễn Lân này đều được người dân kính trọng, nể phục. Ấy nhưng, cho đến khi sinh ra được anh chàng nghịch tử, nghịch tôn mang tên Nguyễn Lân Thắng….

Lân Thắng sinh ra, lớn lên trong sự nuôi dưỡng, đùm bọc của cha mẹ, chú bác trong dòng họ, được tạo điều kiện sống trong mồi trường hòa bình, ổn định của đất nước (điều mà biết bao thế hệ cha ông chúng ta đã đổ xương máu mới dành được), chỉ việc ăn học để sau này thành tài như các bác, các chú mà đóng góp cho đất nước, thì Nguyễn Lân Thắng lại trở thành một con người hoàn toàn trái ngược sự mong đợi của tất cả anh em trong dòng họ, BẤT MÃN, XẤC XƯỢC, VÔ ƠN… để rồi hắn thường xuyên thể hiện tư tưởng lệch lạc, phủ nhận hết mọi thành quả cách mạng trong lịch sử của cha ông chúng ta.

Lân Thắng thường xuyên có những hoạt động móc nối với các thành phần phản động trong và ngoài nước để thực hiện các hành vi hoạt động chống phá chính quyền. Và mới đây nhất Nguyễn Lân Thắng còn có những lời lẽ xúc phạm các bác Cựu chiến binh – những người đã có công với cách mạng như 1 kẻ vô học, vô lại. Ấy thế mà trên tài khoản FB của hắn lúc nào cũng thể hiện mình như người có lương tâm lắm, đi làm từ thiện các kiểu??? thử hỏi trước đây, cái kẻ lương tâm đó có được học về câu “ĂN CHÁO ĐÁ BÁT” không khi mà hành động của hắn lại rõ ràng như vậy???
Thiết nghĩ đúng như tiêu đề của bài viết, chắc có lẽ cha của hắn đã sai lầm khi sinh ra hắn. Nếu có một điều ước, tôi chỉ ước rằng có thể quay về quá khứ để đưa cho người cha của kẻ tâm thần này sử dụng cái BCS mà thôi!

Nguồn: Quốc Minh Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây