CH Play còn có tên gọi khác Google Play kho ứng dụng dành cho Android lớn nhất thế giới của Google. Trong kho ứng dụng android này có rất nhiều ứng dụng hay thế nhưng thông thường để có thể sự dụng đầy đủ các tính năng của nó, bạn cần phải mua bản đầy đủ. Hiện tại Việt Nam có trang Appvn chuyên bẻ khóa các ứng dụng cho phép bạn  sử dụng các ứng dụng trả phí miễn phí, thế nhưng không phải ứng dụng nào cũng được bẻ khóa nhanh và cập nhật các bản nâng cấp từ nhà phát hành. Vì thế để khắc phục vấn đề đó, chúng ta hãy mua các ứng dụng này trả phí chúng để được cung cấp phiên bản tốt nhất và hỗ trợ sau này nữa thông qua sim viettel.

Thời gian trước đây để có thể thanh toán khi chúng ta mua ứng dụng trên Ch Play phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Pay Pal… Từ tháng 02/2016, Viettel là nhà mạng di động đầu tiên ra mắt tính năng cho phép người dùng Android có thể thanh toán, mua các ứng dụng trên CH Play thông qua sim Viettel. Vậy làm thế nào để mua ứng dụng trên ch play bằng sim viettel?

Cách để mua ứng dụng trên CH Play bằng Sim Viettel

Đầu tiên chúng ta truy cập vào ứng dụng CH Play có trên điện thoại và bấm vào 3 nút gạch ở góc trái bên trên màn hình (như trong hình vẽ nhé).

huong dan mua ung dung tren chplay bang viettel

huong dan mua ung dung tren chplay bang viettel

Khi một danh mục hiện ra thì chúng ta tiến hành chọn mục “tài khoản của tôi”. để truy cập vào điền thông tin thanh toán.

Trong phần thêm phương thức thanh toán, chúng ta chọn mục “sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom” để tiến hành thanh toán qua Viettel.

huong dan mua ung dung tren chplay bang viettel

Nhớ lựa chọn này và luôn cho phép hoạt động, vậy là từ giờ bạn sẽ thanh toán mua các ứng dụng trả phí thông qua hình thức thanh toán từ Viettel.

Ở phần điền thông tin, bạn cứ điền đầy đủ các thông tin vào cột của phần thanh toán qua Viettel Telecom

huong dan mua ung dung tren chplay bang viettel

Ở phần nhập mã bưu điện thì bạn có thể  nhấn vào đây để xem nếu bạn chưa biết mã tỉnh mình đang sinh sống.

Vậy là bước mua ứng dụng Android trả phí đã hoàn thành chỉ trong vài phút rất nhanh chóng và tiện lợi, hiện tại muốn thanh toán mua các ứng dụng trả phí trên Ch Play yêu cầu bạn phải dùng mạng Viettel nhé. Các mạng di động khá hiện chưa được hỗ trợ tính năng này.

huong dan mua ung dung tren chplay bang viettel

huong dan mua ung dung tren chplay bang viettel

Trên đây là hướng dẫn cách mua, thanh toán ứng dụng android trả phí trên ch play thông qua mạng viettel telecom, hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng trong việc thanh toán mua ứng dụng hơn. Đối với những bạn không có tài khoản quốc tế thì đây là tính năng hay nhất, tuyệt vời nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các thủ thuật di động và theo dõi các bài viết mới tại Taimienphigame.com