Nếu bạn dùng một chiếc điện thoại không may bị mất danh bạ điện thoại, vậy giờ chúng ta phải làm sao để lấy lại được. Đối với những ai đang dùng iPhone, thông thường chúng ta luôn lưu danh bạ vào icloud để tránh trường hợp mấy máy sẽ không lấy lại được danh bạ điện thoại. Vậy làm thế nào để lưu danh bạ từ icloud ra máy tính? Appx.mobi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để lưu lại nhé.

icloud

Bạn đang dùng điện thoại iphone và có tài khoản icloud thì đừng quên cập nhập và kết nối tài khoản này với thiết bị, vì chỉ khi kết nối với icloud thì các dữ liệu trong máy sẽ được truyền tải về cloud và bảo mật giúp bạn, tránh việc mất máy và bị mất cả dữ liệu quan trọng như danh bạ điện thoại, ảnh, video…

Cách Lấy Danh Bạ Từ iCloud Ra Máy Tính Mac

Đầu tiên mở trình duyệt Google Chrome, Firefox, Mircrosoft Edge rồi truy cập địa chỉ http://iCloud.com để đăng nhập tài khoản icloud của bạn vào.

Bước 2: Đến bước tiếp theo bạn chọn mục Danh bạ để tìm lưu số điện thoại về máy tính

lay danh ba tu icloud sang may tinh

Bước 3: Bạn chọn tất cả các số và xuất ra máy tính Cài đặt -> Xuất vCard

ssdsd

Bước 4: Tìm nơi để lưu lại tập tin nơi bạn muốn.

cach-lay-danh-ba-tu-icloud-ra-may-tinh-4-1

Với thủ thuật lưu lại danh bạ điện thoại của iphone thông qua tài khoản icloud trên máy tính Mac chỉ 4 bước đơn giản này sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề mất danh bạ điện thoại được nữa. Ngoài việc lưu trữ số điện thoại thì bạn còn có thể lưu lại ảnh, video và các dữ liệu quan trọng thông quan tài khoản này, khi được cập nhật dữ liệu quan trọng vào tài khoản icloud.