Hàng loạt những tin nhắn rác từ facebook có trong Messenger đang chất thành “núi” và bạn đang muốn xóa chúng một cách nhanh nhất có thể những tin nhắn không quan trọng. Các tin nhắn rác đang làm phiền bạn và có nhiều khi khiến bạn bực mình, để xóa hàng loạt tin nhắn của facebook thật nhanh thì hãy đọc bài viết sau đây.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay

Facebook – Delete All Messages giúp bạn xóa hàng loạt facebook nhanh chóng

Facebook – Delete All Messages là một tiện ích của trình duyệt Google Chrome khá hay giúp bạn giải quyết vấn đề tin nhắn rác trong facebook, Thuthuats.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tiện ích như sau để có thể xóa sạch tất cả các tin nhắn rác và ngăn không để chúng quay lại.

Đầu tiên hãy tải tiện ích Facebook – Delete All Messages thông qua địa chỉ này cài vào trình duyệt Google Chrome đã nhé.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay (1)

Khi đã cài đặt Facebook – Delete All Messages xong trên Chrome, tiếp theo là vào facebook bằng tài khoản của mình muốn xóa các tin nhắn rác nhanh nhất.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay (2)

Giờ bạn hãy bấm vào biểu tượng của Messenger và nhấp chọn “Xem tất cả” để xem tất cả các tin nhắn từ trước đến nay.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay (3)

Khi đã vào được trang tin nhắn của Facebook, khi đó biểu tượng Facebook – Delete All Messages sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ có dấu nhân màu đỏ như trong hình.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay (4)

Khi này bạn chỉ việc ấn vào biểu tượng đã nói trên. Khi ấn vào thì giao diện web facebook có chút thay đổi so với trước, bạn đừng lo lắng việc này. Lúc này sẽ xuất hiện hai lựa chọn đó là Begin DeletionCompatibility Mode. Trong đó Begin Deletion có tính năng giúp bạn tự động xóa hết các tin nhắn đến khi “sạch sẽ”. Còn Compatibility Mode cho phép bạn lưu lại các tin nhắn “quan trọng” trước khi xóa. Nếu bạn không muốn lưu lại những tin nhắn quan trọng nào thì hãy chọn tính năng Begin Deletion còn muốn lưu lại tin quan trọng thì chọn Compatibility Mode, việc này tùy vào mục đích của bạn.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay (5)

Lưu ý khi thực hiện các thao tác với tiện ích Facebook – Delete All Messages, bạn nên lưu lại những tin nhắn cần thiết vào mục “Lưu trữ” trước khi xóa toàn bộ.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay (6)

Thực hiện xong bước quan trọng nhất của việc xóa toàn bộ tin nhắn facebook trong thời gian nhanh nhất, thì hãy chọn lại Facebook – Delete All Messages và lệnh Compatibility Mode. Lúc này một hộp thoại xuất hiện hỏi thì bạn ấn OK để hoàn tất việc xóa toàn bộ các tin nhắn.

xoa-nhanh-hang-loat-tin-nhan-tren-facebook-trong-vong-2-giay (7)

Với tiện ích từ trình duyệt Chrome, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi có hàng trăm tin nhắn rác mà bạn muốn xóa đi thật nhanh, không cần phải ngồi chọn và lọc ra từng tin như trước kia nữa mà giờ đây bạn có thể sử dụng thủ thuật facebook này nhé.

Bài viết được tham khảo và có dùng hình ảnh từ Genk (ThuThuatS.com đã ghi rõ nguồn nhé)