Dành cho đám con zời sau chiêu bài “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”

0
972

Có thể nói, 2017 là một năm thất bát toàn diện trong hoạt động “kêu gào chính trị” đòi tự do, nhân quyền của các nhà “dân chủ, dân oan” trong nước cũng như tại Nghệ An trung tâm điểm. Bằng chứng là một loạt các tên tuổi cộm cán, chủ chòm của các hội, nhóm phản động như: Hoàng Đức Bình (“Phó chủ tịt Lao động Việt”), Lê Đình Lượng (Hội anh em dân chủ), Nguyễn Viết Dũng (“Chủ tịch lâm thời Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa”)… lần lượt bị bắt và truy tố trước pháp luật. Như rắn mất đầu, đám râu ria, bậu sậu, chóp bu ăn theo số này dù mạnh mồm đòi “tranh đấu tới cùng” nhưng rốt cục lui về sống co cụm, cố tình bám váy, dựa hơi vào một số linh mục công giáo mang màu sắc bài xích chế độ trên địa bàn để tiếp tục các hoạt động chống phá chính quyền.
Sàng thưa nhưng khó lọt, những kẻ máu mặt tại Nghệ An với bề dày thành tích bất hảo trong thời gian qua như: Nguyễn Công Huân, Lê Văn Nhàn, Đinh Trọng Luân (Yên Thành), Trần Đức Thạch (Diễn Châu)… dù chưa bị công an sờ gáy nhưng cũng nên cảnh tỉnh và cẩn trọng với các hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích dân tộc của mình. Đặc biệt là Nguyễn Công Huân, kẻ bấy lâu nay được xem là đệ ruột của Lê Đình Lượng trong việc đảm nhiệm chân chạy vặt tại các vụ việc kích động giáo dân trên địa bàn Yên Thành, Nghệ An biểu tình, gây rối ANTT, tích cực tuyên truyền, nói xấu Đảng, Nhà nước và kêu gọi thanh thiếu niên công giáo tham gia đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” tại Việt Nam.

chân dung Nguyễn Công Huân (fb: Nguyễn Thành Huân)
Với trình độ văn hóa lớp 9, Huân sớm lộ nguyên hình là kẻ siêng ăn, nhác làm, thích kết du với nhiều đối tượng cộm cán hình sự và phần tử mang màu sắc phản động trong nước, công khai ủng hộ và trực tiếp là thành viên đắc lực của “Văn phòng trợ giúp pháp lý cho công nhân và cô dâu Việt Nam” tại Đài Loan – Tổ chức ngoại vi của “Việt tân”) trong thời gian Huân xuất khẩu lao động nước ngoài. Ngoài ra, tại các cuộc tuần hành, biểu tình gần đây như: tưởng niệm sự kiện đảo Gạc Ma, gây rối đòi thả tự do cho Lê Quốc Quân, Đặng Xuân Diệu; lợi dụng tình hình phức tạp biển đông và vụ việc Formosa để kích động, biểu tình; cổ súy, động viên các đối tượng Việt tân đã, đang bị tù giam… đều có dấu vết nhúng chàm của Nguyễn Công Huân và đồng bọn.
Nói như vậy để một lần nữa minh chứng, những hành vi sai trái, bất chấp pháp luật của số phần tử phản động này thời gian qua dù để lại hậu quả ít hay nhiều, dù công khai hay bí mật chống phá đều không hề qua mặt được lực lượng công an và nhân dân yêu nước chân chính. Khi những “con cá lớn” lũ lượt sa lưới, việc số này đang cố tình dựa hơi một số linh mục phản động trên địa bàn để làm bàn đạp hoạt động chống phá dường như là một bước đi sai lầm của chúng, bởi trên thực tế, số Lm cực đoan có tiếng bây lâu nay: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục hay mới nhất như: Nguyễn Ngọc Ngữ, Phạm Xuân Kế… giờ đây cũng đang lâm vào thế bí, thậm chí phải nương cậy chính quyền “bảo hộ” khi bị quần chúng nhân dân yêu nước kịch liệt lên án, tẩy chay. Tốt hơn hết, những kẻ như Nguyễn Công Huân, Lê Văn Nhàn, Đinh Trọng Luân, Trần Đức Thạch… nên tự biết thân phận, sớm cảnh tỉnh và chấm dứt ngay các hành vi sai trái, còn không viễn cảnh ngồi sau song sắt nhà đá sớm muộn rồi cũng đến!

ảnh chụp từ fb Nguyễn Thành Huân
V.Hiêu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây