CHUYÊN MỤC TIN VẮN!

0
873

Xin chào quý bạn và các vị!

Có thể nói rằng năm 2017 là một năm đầy biến động trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là đối với câu lạc bộ Ruventut. Một năm mà các lò đào tạo như “Việt tân”, “Phong trào lao động Việt”,… đều trình làng những “cầu thủ” tài năng cho làng “rân chủ” của thế giới cũng như Việt Nam.

Qua thời gian ai nấy cũng nhận thấy được những gì họ thể hiện là không thể chối cãi. Và với sự nhanh nhẹn, nhạy bén của mình, các tuyển trạch viên đã tuyển chọn về cho Ruventut những cái tên sáng giá nhất. Đó là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Hóa,…với những “bản hợp đồng” khiến ai cũng cảm thấy đáng với những gì họ làm. Mới đây, Nguyễn Văn Oai cũng đã được bổ sung với bản “hợp đồng” kéo dài đến năm 2022, nên nhớ rằng, hiện Oai đang ở độ tuổi 35. Thực ra, Oai cũng đã từng có mấy năm là tuyển trẻ của Ruventut, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn rời đi, có vẻ như không thể hiện được mình, Oai lại liên hệ lại với nơi cũ. Bởi sau đó là kèm theo điều khoản 4 năm Oai chỉ được phép hoạt động trong khu vực sinh sống nhưng Oai không chịu chấp hành.

Và chỉ sau hai lần “thỏa thuận”, thì ngày 15/01/2018 vừa qua, Oai đã chính thức là một thành viên trong màu áo của các “cầu thủ” màu sọc đen trắng, nơi mà những người bạn anh đều đang chơi ở đó. Vẫn chưa dừng lại ở đây, có thể nói vẫn còn rất nhiều cầu thủ “rận chủ” đang mong muốn, tha thiết được khoác lên mình chiếc áo sọc đen trắng truyền thống đó của CLB. Và cái tên sắp tới để đưa ra đàm phán tiếp theo là Hoàng Đức Bình, một thanh niên đến từ vùng Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An. Bình nổi lên trong vai trò “tiền đạo” khi có các hoạt động kích động biểu tình gây rối tại Hà Tĩnh, khi đã có thể khiến cho hàng trăm “khán giả” là giáo dân tiến lên và gây loạn tại UBND huyện Lộc Hà. Với những thành quả đó mà Hoàng Bình nhanh chóng được Nguyễn Đình Thục, chủ quản của Song Ngọc, Quỳnh Lưu để mắt tới và đưa về để làm trợ lý cho mình. Có thể nói là như hổ mọc thêm cánh, đội quân của Thục liên tiếp có các cuộc chinh chiến có tính quy mô hơn, lối chơi đa dạng và sắc nét hơn. Bình đã tổ chức hàng loạt các cuộc tuần hành, biểu tình có quy mô lớn nhỏ khác nhau gây ảnh hưởng đến ANTT, cũng như đả kích tới Đảng, Nhà nước. Trận đấu nổi nhất phải kể đến ngày 14/2/2017, Thục giao cho bộ đôi tấn công Hoàng Bình và Nguyễn Nam Phong tiến hành quẩy tại Diễn Châu, trong một nỗ lực giữ mình trong vô lăng, đứng chắn ngang giữa đường quốc lộ 1A gây cản trở ách tắc giao thông, ảnh hưởng trực tiếp tới hàng ngàn người. Có thể nói đã khiến cho các lực lượng chức năng phải rất vất vả mới có thể di chuyển hai tên này đi, lập lại trật tự. Tất nhiên, với những việc làm này thì, Hoàng Bình cũng đã được các tuyển trạch viên của Công an Nghệ An chú ý tới. Và trong ngày, 25/1/2018 này, y cũng được đưa ra để đàm phán.

                                             Nguyễn Nam Phong

Khác với Oai, Bình có sự che chở của Thục nên có hẳn 4 vị cùng tiến hành bảo vệ cho hắn. Nhưng lại có sự trùng hợp khi tên Cò khét tiếng trong giới dân chủ là Hà Huy Sơn vừa “đàm phán” cho Oai sẽ tiếp tục thực hiện cho Bình. Đây có thể nói là một luật sư tài năng khi cứ bào chữa cho ai thì người đó y như rằng sẽ có một “bản hợp đồng” với thời gian tối đa nhất. Nhiều fan hâm mộ tin rằng, Hoàng Bình cũng sẽ nhận được những gì thích đáng đối với những gì mà Bình đã thể hiện trong thời gian vừa qua. Và hi vọng rằng, Ruventut sẽ tiếp tục chiêu mô thêm nhiều người nữa như Nguyễn Đình Thục chẳng hạn.

#Thiện Ý

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây