CHÁU NÀO CŨNG CÓ PHẦN

0
928

Thời gian qua, giáo phận Vinh được xem là địa bàn béo bở để các đối tượng phản động, chống đối thực hiện các hành vi chống phá của mình. Đặc biệt là chúng được sự ủng hộ, cổ súy của số chức sắc cực đoan, luôn nung náu ý đồ đen tối, lợi dụng đàn chiên để chỉ đạo thực hiện các âm mưu gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá đất nước. Từ Giám mục Nguyễn Thái Hợp “bắt tay” với tổ chức khủng bố “Việt tân”, đến linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Nguyễn Thanh Tịnh bao che, dung dưỡng, nuôi nấng đám Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng, Lê Đình Lượng, Trần Thị Xuân, chỉ đạo, lôi kéo giáo dân mà phần nhiều là trẻ em tụ tập, tuần hành, biểu tình với nhiều danh nghĩa mĩ miều khác nhau, rồi cả số linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ, Đinh Văn Minh… vào hùa ra rả chửi bới chế độ, xuyên tạc sự thật lịch sử, xúc phạm lãnh tụ, vu cáo chính quyền, gây mất đoàn kết lương giáo…
Có thể nói, việc bắt giữ, xử lý trước pháp luật Nguyễn Văn Oai, Hoàng Đức Bình, Lê Đình Lượng, Nguyễn Viết Dũng (Nghệ An), Nguyễn Văn Hóa, Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) thì việc triệu tập, đấu tranh làm rõ hành vi chống phá của nhiều đối tượng phản động khác của cơ quan công an đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Những cái tên được kể đến như Nguyễn Tuấn Nghĩa (Hà Nội), Nguyễn Văn Đề (Hà Nội), Ngô Tiến Cai, Trần Đức Thạch, Đinh Xuân Thi (Nghệ An)… cũng lần lượt bị cơ quan công an “sờ gáy”. Thế nhưng, điều mà nhiều người mong mỏi là vẫn còn nhiều đối tượng vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Những tay chân đắc lực, hỗ trợ cho các hoạt động chống phá của Lê Đình Lượng như Nguyễn Công Huân, Lê Văn Nhàn, Đinh Trọng Luân, Nguyễn Văn Thông… và ngay cả Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục vẫn đang khoác chiếc áo thầy tu để thực hiện hoạt động chống phá.
“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát”! Có một điều chắc chắn là những kẻ luôn nuôi dã tâm chống phá điên cuồng thì sẽ bị xử lý nghiêm minh nhất. Điều quan trọng đó chính là vấn đề thời gian. Rất mong các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, xử lý, đáp ứng mong mỏi của người dân!
#AQ#
BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây