Counter Strike 1.6 là game được rất nhiều người yêu thích là phiên bản dành cho android trên các thiết bị di động. Trước kia chúng ta phải cài giả lập thì mới chơi được thế nhưng hôm nay Thuthuattop.com sẽ hướng dẫn cài Counter Strike 1.6 trên android không cần giả lập. Những ai yêu thích thể loại game bắn súng này có thể tham khảo bài sau đây nhé, ngoài ra bạn cũng có thể tải game Contra Online cùng thể loại nhưng cách chơi dễ hơn và cũng khá hấp dẫn nữa.

Hướng Dẫn Cài Game Counter Strike 1.6 Trên Android

Muốn cài được game đầu tiên bạn phải cài bộ dữ liệu với link tải:

CS 1.6 cho Android

File Client cho máy yếu

Tiếp theo coppy 2 file .apk và folder data (cstrike và valve) của CS 1.6, chuyển tất cả vào thẻ nhớ.

huong dan cai game Counter Strike 1.6 tren android

huong dan cai game Counter Strike 1.6 tren android

Sau khi đã coppy 2 file quan trọng vào thẻ nhớ ở bước 1 vào. Chúng ta phải tạo thư mục “xash” ở bộ nhớ trong (Internal Storage), sau đó lại phải copy 2 folder cstrike và valve vào thư mục này, tiếp đến cài đặt lần lượt 2 file .apk kia.

huong dan cai game Counter Strike 1.6 tren android

Chạy client của CS 1.6 và launch vào game, Thêm bot bằng cách: Setting > Bot Menu > Show > Close. Rồi nhấn bot Bot Menu ở màn hình > Add Bot.

huong dan cai game Counter Strike 1.6 tren android3 huong dan cai game Counter Strike 1.6 tren android3

Tuy nhiên phiên bản game Counter Strike 1.6 này vẫn cần phải đợi đến đợt nâng cấp khác vì mỗi khi vào chơi thì cũng bị out ra khá nhiều. Tuy game chạy khá mượt thế nhưng vẫn gặp nhiều lỗi không mong muốn. Nếu bạn là người yêu thích Counter Strike 1.6 thì vẫn có thể cài phiên bản CS 1.6 này chơi tạm được đấy.

Counter Strike 1.6 là một trò chơi được đánh giá có nền đồ họa 3D đầu tư khá công phu và tốn nhiều công sức của nhà sản xuất, với hy vọng mang đến một siêu phẩm game bắn súng online cho di động, đánh gục những trò cùng thể loại. Thế nhưng do game khá năng, chơi tiêu tốn pin khá nhiều nên cũng ít người gắn bó với trò này lâu dài.