Thứ tư vừa rồi (15/06/2016) mình có nhận được bản cập nhật của Facebook Messenger thì có một điều thú vị là Facebook lần này thêm game đá bóng soccer vào Messenger (mà trước đó là game bóng rổ) đúng vào thời gian đang diễn ra sự kiện bóng đá Euro 2016. Liệu Facebook làm vậy là hưởng ứng kỳ euro 2016 lần này chăng? Câu trả lời mình xin gửi lại cho Facebook trả lời thôi, còn chúng ta thì tìm hiểu xem Soccer trên Messenger có gì thú vị đây và nó có khó chơi như game Basketball lần trước không? Appx.mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách chơi game Soccer trên facebook cao điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được.

cách chơi game soccer trên facebook

cách chơi game soccer trên facebook

Trong game bóng đá này, người chơi sẽ luyện sút bóng bằng cách lướt trên màn hình. Đây không phải lần đầu tiên Facebook giấu game vào Messenger. Trước đây, họ từng làm thế với cờ vua và bóng rổ. Cũng như các game trước đây, trò chơi khá đơn giản ở 10 điểm đầu tiên, sau đó độ khó sẽ tăng rất nhanh.

Làm thế nào để chơi game soccer tâng bóng trên Facebook Messenger?

Các bạn lưu ý là để chơi game đá bóng soccer trên Messenger thì phải cập nhật lên phiên bản mới nhất nhé. OK, sau khi đã cập nhật lên phiên bản mới nhất thì các bạn mở Messenger lên vào phần gửi tin nhắn cho một Nhóm chat hoặc một người nào đó.

Tiếp theo, các bạn vào chọn bàn phím Biểu Tượng chọn emoij hình trái bóng và gửi đi nhé (Nhớ tìm kĩ tí). Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone hay iPad chạy IOS thì các bạn làm theo như hình dưới:

cách chơi game soccer trên facebook Tiếp theo chúng ta chọn bàn phím Biểu Tượng để hiện ra các icon dễ thương thường thấy. Bước đến bạn phải tìm hình quả bóng thì mới có thể chơi game soccer trên facebook messenger
cách chơi game soccer trên facebook Click vào icon Quả Bóng và gửi đi
Sau khi gửi đi thì các bạn nhấn vào Emoij Quả Bóng đã gửi để chơi nhé. Kết quả đây:
cách chơi game soccer trên facebook

Video hướng dẫn chơi game Soccer trên facebook

[youtube id=”5oas1ilgtBM”]

Mẹo chơi bóng đá soccer trong Facebook Messenger đạt điểm cao

  • Nhấn vào quả bóng nhẹ nhàng, bình tĩnh.
  • Nhấn vào chính giữa quả bóng để bóng bay thẳng, nếu bấm lệch tâm thì bóng sẽ bay chéo khó kiểm soát.
  • Dùng ngón tay trỏ để chơi thay vì ngón tay cái, để đảm bảo tốc độ và tính chính xác.
  • VTVgo Euro 2016 Ứng Dụng Xem Euro Trực Tuyến Miễn Phí

Soccer là game tâng bóng trong Facebook Messenger khi bạn đang chat với bạn bè, cách chơi nhìn qua có vẻ dễ thế nhưng khi đạt điểm 10 trở lên thì xuất hiện ánh đèn chiếu làm cho người chơi bị mất tập trung vô cùng. Nhưng với một số mẹo nhỏ hướng dẫn chơi game Soccer để đạt điểm cao nhất sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay và ghi điểm khi thách đấu bạn bè.

CTV Tajobs