Cách đăng stt (status) Facebook với màu sắc độc đáo, những ngày cuối năm, không khí mặc dù khá lạnh tuy nhiên sự nhộn nhịp của các ngày lễ lớn như Noel, năm mới… là điều khiến cho mọi người vô cùng thích thú và mong đợi. Tuy nhiên, bạn sẽ còn có thêm một lí do khác để chờ đợi đó là Facebook vừa cho ra mắt tính năng đăng trạng thái bằng các màu nền cực kì thú vị và lạ mắt.

Cách đăng stt (status) Facebook với màu sắc độc đáo

Hướng dẫn đăng status facebook ngắn có màu nền

Bây giờ, mỗi khi bạn đăng status lên Facebook, đã có thêm các cách để tạo ra sự mới mẻ và sáng tạo hơn rất nhiều. Bạn sẽ có được một cập nhật trạng thái thú vị khá “cool” trong mắt bạn bè của mình đấy. Tuy nhiên, tính năng này còn đang đợi cập nhật cho từng người dùng của Facebook nên nếu như bạn chưa có thì hãy đợi thêm một thời gian nữa nhé!

Cách đăng stt (status) Facebook với màu sắc độc đáo

Lúc bạn vào Facebook thì sẽ không có gì đặc biệt, tuy nhiên, khi bạn nhấn vào khung cập nhật status thì khi bạn gõ, các màu sắc sẽ hiện lên và hiện tại, có 7 màu sắc cho bạn lựa chọn từ các màu rực rỡ đến các màu buồn đều được cung cấp cho người dùng có thể tùy chọn cho mình.

Cách đăng stt (status) Facebook với màu sắc độc đáo
Bạn có thể lựa chọn cho mình các màu khác nhau tùy theo ý của bạn cho mỗi dòng status của mình. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng màu sắc cho mình đó là không được quá dài. Mình đã thử viết và chỉ có màu cho các status dưới 3 dòng. Mình không rõ Facebook cho phép tối đa bao nhiêu kí tự nhưng những status dài thì không còn màu và trở lại trạng thái bình thường.
Hiện tại, cập nhật màu trạng thái trên Facebook vẫn còn khá mới mẻ và các tài khoản ở Việt Nam được cập nhật khá ít. Tuy nhiên, trong thời gian tới chắc chắn tất cả các tài khoản đều sẽ được cập nhật như nhau. Và nếu như bạn muốn thử nghiệm tính năng này thì bạn cần sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nếu như không có cập nhật, bạn cần update phiên bản Facebook của mình lên bản mới hơn. Chúc bạn đăng stt (status) Facebook với màu sắc độc đáo thành công!