Cách đăng ký các gói cước 3G có tốc độ 4G Viettel, VinaPhone, MobiPhone

0
902
Cách đăng ký các gói cước 3G có tốc độ 4G Viettel, VinaPhone, MobiPhone

Cách đăng ký các gói cước 3G có tốc độ 4G Viettel, VinaPhone, MobiPhone. Các gói cước để đăng ký mạng 4G cho mạng di động Việt Nam được tổng hợp dưới bài viết này. Thường Dân sẽ tóm tắt đầy đủ cú pháp để bạn có thể gửi tin nhắn đăng ký cho cả 2 loại mạng.

Cách đăng ký các gói cước 3G có tốc độ 4G Viettel, VinaPhone, MobiPhone

Lưu ý: Tất cả các gói cước sau đây có thể áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước cũng như thuê bao trả sau. Kể cả những chương trình khuyến mãi chỉ dành cho SIM Vip, SIM sinh viên cũng sẽ được đề cập ở trong bảng.

Cách đăng ký các gói cước 3G có tốc độ 4G Viettel, VinaPhone, MobiPhone

Mobifone gồm những gói cước được mọi người dùng nhiều như gói M70 1.6 GB (70.000 vnđ/tháng) và M120 3 GB (120.000 vnđ/tháng).

Đối với mạng di động Vinaphone, đa số người dùng đều chọn những gói cước như BIG70 hoặc MAX200. Nếu ai có nhu cầu cao hơn thì gói cước MAX300 30 GB (300.000 đồng/tháng) của Vinaphone vẫn đáp ứng nhu cầu người dùng rất tốt

Nhưng với mạng Viettel chỉ có 3 gói cước cho SIM. Các gói khuyến mãi khác như MIMAX90 1.2 GB (90.000 đồng/tháng) thường chỉ dành cho một số thuê bao đặc biệt, mình đã dùng thử vì sim mình là sim 4G.

Gói cước cho SIM chỉ sử dụng dữ liệu

Với thể loại SIM chỉ dùng để vào mạng như này, thì các gói cước F70 của MobifoneD70 của Vinaphone (~7GB/ tháng) lại được sử dụng đại trà vì giá cả khá hợp lý.

Tuy nhiên đối với mạng Viettel lại chỉ có 2 gói cước đó là DC70DC120 có mức dung lượng lần lượt là 600 MB1.5 GB, bạn mà sử dụng thêm thì bị tính thêm tiền nhưng khi hết tốc độ cao giới hạn, tốc độ của mạng này chậm đi đáng kể.

Nhà mạng quân đội cũng có gói cước Dcom D70 1.6 GB (70.000 đồng/tháng) nhưng chỉ dành cho một số SIM nhất định, hãy kiểm tra để biết bạn có nằm trong danh sách ưu đãi hay không nhé.

Các gói cước đặc biệt khác

Bên cạnh những gói truy cập Internet thông thường, các nhà mạng còn tung ra những combo dịch vụ, tích hợp nhiều tiện ích. Một số gói combo thông dụng là

Mobifone Data Plus: Bao gồm 8 gói cước con, khi đăng kí, người dùng sẽ nhận thêm số phút gọi nội mạng và tin nhắn miễn phí tương ứng. VD: DP120 bao gồm 3GB dung lượng Internet tốc độ cao, 120 phút thoại nội mạng và 120 SMS.
Mobifone Video Data FIM+: 2.5 GB truy cập Internet tốc độ cao và 7.5 GB khi xem phim trên filmplus.vn. Vượt dung lượng mặc định tốc độ sẽ chậm lại.
Mobifone MY: 2 GB truy cập Internet tốc độ cao. Xem Youtube và FPT Play không giới hạn.

Vậy là ThuongDan.com đã tổng hợp xong các cách đăng ký các gói cước 3G có tốc độ 4G Viettel, VinaPhone, MobiPhone cho mọi người rồi nhé.

Tham khảo Tinhte.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây