Làm thế nào để bạn có thể trở thành người chơi mạnh trong Game Thần Chi Mộng với nguồn kinh phí eo hẹp. Đây không phải là một vấn đề khó khăn hay nan giải, nếu bạn nắm được các mấu chốt cách chơi của game thì việc trở thành một game thủ giỏi nhưng không tốn tiền không phải là một điều gì đó xa vời. Nắm được bí kíp xây dựng trận đồ hiệu quả cách chơi game thần chi mộng miễn phí bá đạo thì bạn hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng sức mạnh của lực lượng quân đội của mình, biết cách nhắm và tìm ra được điểm yếu của kẻ thù để từ đó bày ra kế sách phù hợp để tiêu diệt sinh lực của kẻ thù một cách hiệu quả.

Cách săp xếp đội hình hiệu quả

Game Thần Chi Mộng có đến 35 trận pháp  và dựa theo màu sắc chia  làm 2 màu chính  đó là tím và lam, khi có được trận pháp hiệu quả  sẽ gia tăng sức mạnh  đội hình thần tướng của bạn.

Cách chơi Game Thần Chi Mộng free nhưng vẫn bá đạo

Với mỗi trận pháp đều được chia làm 9 ô và 3 hàng, các bạn nên bố trí thuộc tính hiệu quả như cách làm sau:

  • Hàng phía trước thì dành cho loại thần tướng thiên về thủ.
  • Hàng giữa thì dành cho loại thần tướng thiên về  võ thuật và pháp khí.
  • Hàng Sau thì nên dành cho loại thần tướng thiên về tốc độ

Nếu sắp xếp lộn sộn các vị trí của thần tướng, sẽ làm giảm sức mạnh của thần tướng.

Đặc biệt:

  • Ngoài ra trận pháp này còn có một vị trí dành cho Linh Thú nữa
  • Để nâng cao sức mạnh trận pháp lên tối đa, bạn cần tiêu hao đi linh khí để có thể nâng cấp những đồ cần thiết,  linh khí được miễn phí hoàn toàn, mỗi ngày sẽ được tặng  15 linh khí mới. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thêm linh khí bằng cách tham gia vào việc phá trận pháp.

Trợ uy Thần Tướng

Trợ uy thần tướng đây là một trong những tính năng giúp tăng cường chỉ số đội hình. Khi mỗi một vị tướng lĩnh  được trợ uy sẽ gia tăng thêm nguồn sức mạnh, số sức mạnh nhận được sẽ tỉ lệ thuận với cấp trợ uy thần tướng, nghĩa là cấp độ trợ uy càng càng cao lên thì đi cùng với đó là chỉ số sức mạnh của thần tướng cũng sẽ được tăng lên.

Cách chơi Game Thần Chi Mộng free nhưng vẫn bá đạo

Cách thu thập hồn tướng

Cách thu thập hồn tướng trong Thần Chi Mộng cũng là một việc rất quan trọng và ý nghĩa trong game vậy làm thế nào để thu thập được hồn tướng này một cách hiệu quả. Bằng những cách thu thập hồn tướng như những cách dưới đây sẽ giúp bạn thu thập được hồn tướng dễ dàng và hiệu quả.

Cách chơi Game Thần Chi Mộng free nhưng vẫn bá đạo

Trên đây là là cách chơi Thần Chi Mộng hay nhất dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những cách này để trở thành người chơi bá đạo trong game.

Wap tải game miễn phí