Các thế lực thù địch và bọn phản động thường xuyên bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh người Công an nhân dân Việt Nam.

0
1100

Thời gian gần đây, trên các trang mạng của một số tổ chức, cá nhân phản động thường xuyên đăng tải và chia sẻ nhiều bài viết xuyên tạc nhằm bôi nhọ, hạ uy tín, mất hình ảnh của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Trong đó, chúng tập trung đưa các thông tin sai sự thật làm mất niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an nhân dân để phục vụ mưu đồ chính trị. Với những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm một các thô tục cùng với những video, clip do chúng dàn dựng và quay lại để tập trung chỉ trích, quy chụp cho những việc làm của Công an và đặc biệt là lực lượng cảnh sát giao thông thường xuyên tiếp xúc và làm việc với người dân.

Lực lượng CAND tranh thủ nghỉ ngơi để giúp bà con vùng lũ Mường La
Lực lượng Công an nhân dân tranh thủ chỗ nghỉ ngơi khi đi giúp bà con vùng lũ Mường La
CAND Giúp bà ccon vùng lũ Mường La

Mục đích của các thế lực thù địch, bọn phản động, nhất là tổ chức phản động “Việt tân” thì không còn xa lạ gì với chúng ta. Chúng không từ thủ đoạn nào để bôi nhọ, hạ bệ, moi móc những thiếu sót nhỏ của một bộ phận cán bộ để xuyên tạc, thổi phồng cho rằng lực lượng Công an nhân dân tha hóa, biến chất, chèn ép nhân dân …để từ đó quy kết cho sự lãnh đạo, bao che của Đảng và Nhà nước, làm mất lòng tin của nhân dân đối với chế độ Xã hội Chủ nghĩa, đặc biệt số giới trẻ thiếu hiểu biết cùng hùa vào để bình luận, xuyên tạc. Bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho mọi người một cái nhìn khách quan và toàn diện về lực lường Công an nhân dân, cũng như nguyên nhân tại sao các thế lực thù địch và phần tử phản động lại thường xuyên bôi nhọ và xuyên tạc về hình ảnh của người chiến sỹ công an nhân dân như vậy.

Thượng úy Lường Phát Chiêm (32 tuổi), chiến sĩ Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động (công an tỉnh Sơn La), đã hy sinh do bị đạn của tội phạm bắn trúng. Ảnh: Quang Minh.

Trong quá trình thành lập và phát triển, trải qua 72 năm lực lượng Công an nhân dân luôn là “thanh bảo kiếm” bảo vệ vững chắc cho Đảng và Nhà nước, sự an toàn, cuộc sống hạnh phúc, bình yên của nhân dân qua các thời kỳ. Nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho lực lượng Công an nhân dân vô cùng nặng nề đó là: Chủ động nắm tình hình, tham mưu cho Đảng, Nhà nước thực hiện những Nghị quyết, Chỉ thị, chủ trương, chiến lược, giải pháp cụ thể về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội cũng như phát triển kinh tế, hoạt động đối ngoại, đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia trước mọi âm mưu của kẻ thù; giữ gìn trật tự an toàn xã hội; đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các sự kiện lớn, nhỏ của Đảng và Nhà nước cũng như tại các hoạt động tại địa phương; điều tra, khám phá các loại tội phạm về ma túy, kinh tế, hình sự, môi trường… bắt giữ và khởi tố nhiều đối tượng phạm tội nguy hiểm cho xã hội; đảm bảo trật tự an toàn giao thông… cũng như phát hiện, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch và bọn phản động hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam Trong suốt 72 năm qua, lực lượng Công an nhân dân đã không quản ngại không khó khăn gian khổ, nguy hiểm đến tính mạng, hàng ngàn chiến sỹ đã anh dũng hy sinh, đổ máu trong trận tuyến với các loại tội phạm để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đảng và Nhà nước ghi nhận, đánh giá và biểu dương những chiến công và hy sinh thầm lặng của các chiến sỹ công an trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Lực lượng Công an nhân dân chính là rào cản – là kẻ thù lớn nhất mà các thế lực thù địch, các tổ chức phản động đang ấp ủ âm mưu lật đổ chế độ XHCN tại Việt Nam nên cũng dễ hiểu khi bọn chúng dùng mọi thủ đoạn dù là đê hèn nhất để bôi nhọ, xuyên tạc, hạ thấp uy tín của người chiến sỹ công an nhân dân. Nhưng đáng buồn thay cho các thế lực thù địch và bè lũ phản động, chúng càng bôi nhọ, càng xuyên tạc thì lực lượng Công an nhân dân lại càng ngày càng lớn mạnh, càng gặt hái được nhiều chiến công vang dội, đập tan mọi âm mưu, quét sạch bè lũ phản động đang ngày đêm chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá sự nghiệp cách mạng của toàn dân Việt Nam để nhân dân ta có cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây